Giọng hát Việt nhí: Hương Tràm nấc nghẹn, Soobin gục đầu xuống ghế nóng khi loại thí sinh

TL-Chủ nhật, ngày 22/10/2017 10:35 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 Giọng hát Việt nhí 2017, Hương Tràm đã bật khóc và nói thành lời trong phần tuyên bố loại thí sinh.

Tập 10 Giọng hát Việt nhí 2017 là đêm trình diễn tiếp theo của vòng Loại trực tiếp. Ở cuối đêm thi này, mỗi đội có 2 giọng ca chắc suất vào vòng tiếp theo nhờ tỷ lệ bình chọn cao nhất từ khán giả. Bên cạnh đó, mỗi đội HLV được lựa chọn 3 thí sinh đi tiếp nhưng buộc phải loại đi 1 thí sinh.

Lần lượt Thanh Thy, Đình Tâm của đội Vũ Cát Tường; Như Ngọc, Hồng Thư của đội Hương Tràm – Tiên Cookie; Quốc Thái, Hoài Ngọc của đội Soobin Hoàng Sơn là 6 thí sinh bước vào vòng sau nhờ bình chọn từ khán giả.

HLV Vũ Cát Tường nhanh chóng đưa ra quyết định giữ lại Thu Hà, Ngọc Ánh và Hải Bình. Cô cũng tỏ ra bình tĩnh khi bước lên sân khấu an ủi và chia tay Duy Khánh - hot boy nhí phải dừng cuộc chơi.

Giọng hát Việt nhí: Hương Tràm nấc nghẹn, Soobin gục đầu xuống ghế nóng khi loại thí sinh - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường bình tĩnh an ủi hot boy nhí Duy Khánh

Trong khi đó, Hương Tràm lại không kìm nén được cảm xúc. Cô vừa khóc vừa chia sẻ với các học trò: "Lỗi là tại cô, vì cô đã theo dõi sát sao các con nhiều trong quá trình tập luyện nên bây giờ cô không biết phải loại ai nữa cả". Nữ HLV nấc nghẹn, không nói nên lời và nhường phần tuyên bố kết quả cho Tiên Cookie. Cuối cùng, Tâm Hào, Thanh Ngân và Minh Thư được chọn đi tiếp, còn cô bé "lô tô" Khả Vy bị loại.

Giọng hát Việt nhí: Hương Tràm nấc nghẹn, Soobin gục đầu xuống ghế nóng khi loại thí sinh - Ảnh 2.

Hương Tràm nấc nghẹn không nói thành lời khi phải loại thí sinh

Với Soobin Hoàng Sơn, anh thừa nhận rất sợ cảm giác phải chia tay trong một cuộc thi. HLV này bày tỏ anh đã trải qua nhiều lần cảm giác như vậy nên rất hiểu nỗi lòng của các học trò. Sau khi lựa chọn Phi Long và Hữu Lâm đi tiếp, Soobin cũng tỏ ra rất buồn, gục đầu xuống ghế nóng và tuyên bố chọn tiếp Gia Hân. Cô bé cá tính Phương Linh từng được "cứu" nay lại phải dừng bước.

Giọng hát Việt nhí: Hương Tràm nấc nghẹn, Soobin gục đầu xuống ghế nóng khi loại thí sinh - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn gục đầu xuống ghế nóng khi tuyên bố Gia Hân đi tiếp, còn Phương Linh bị loại

Tuy nhiên, ba thí sinh bị loại Duy Khánh, Khả Vy và Phương Linh vẫn còn một cơ hội để quay trở lại sân khấu chương trình. Thí sinh bị loại nhận được bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ nhận được chiếc vé may mắn bước thẳng vào vòng chung kết để tranh tài cũng những thí sinh xuất sắc khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước