Giọng hát Việt nhí - Liveshow 2: Cô bé khiếm thị lắng đọng trong ca khúc về mẹ

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 14:09 GMT+7

Trong đêm liveshow thứ hai, cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh của đội chị Tư Cẩm Ly sẽ đem đến những giây phút lắng đọng với những cảm xúc chân thành và da diết qua một ca khúc về mẹ.

Trong liveshow 1, trận ra quân đầu tiên của ba “chiến binh nhí” Thiện Nhân - Minh Tài - Chí Công ở đội chị Tư Cẩm Ly đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Tuần này, đêm liveshow thứ hai sẽ là sự xuất hiện của ba gương mặt cũng ấn tượng không kém, đó là cô bé khiếm thị - Huỳnh Thị Ngọc Anh, cô bé dịu dàng - Phương Thanh và cô nàng cá tính - Ngọc Anh.

 

‘ Huỳnh Thị Ngọc Anh ngay từ vòng Giấu mặt đã để lại nhiều thiện cảm trong lòng khán giả bởi tinh thần vượt lên hoàn cảnh, luôn sống lạc quan, vui vẻ.

 

‘Cô bé Phương Thanh cũng được mọi người nhớ đến qua ngoại hình đáng yêu cùng chất giọng đặc biệt


Chia sẻ về các học trò của mình, HLV Cẩm Ly cho biết: “Trong ba thí sinh này, mỗi em là một màu khác nhau. Tôi đã lựa chọn làm sao để phù hợp nhất với các em, làm sao để các em có thể biểu diễn tự tin nhất. Đó cũng là điều mà tôi mong đợi ở các em. Đã tham gia và đảm nhận vai trò này tôi luôn mong muốn các học trò của mình tiến bộ hơn qua từng vòng thi và được khán giả đón nhận yêu mến. Và thật sự, tôi vui vì học trò của mình tiến bộ hơn mỗi ngày”.

Trong đêm thi quan trọng này, cô bé Huỳnh Thị Ngọc Anh và Phương Thanh sẽ đưa khán giả đến với những tình cảm da diết và sâu lắng qua hai ca khúc về mẹ. Trong khi đó, cô nàng Ngọc Anh sẽ thể hiện một sáng tác của tác giả trẻ Phạm Toàn Thắng.

 

‘ Ngọc Anh sở hữu chất giọng khỏe cùng với phong cách biểu diễn tự tin. Ca khúc Tóc hát của em biểu diễn ở vòng ngoài đã thổi bùng cả sân khấu Giọng hát Việt nhí.

Với ba màu sắc âm nhạc rất đặc biệt, đêm thi hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí sẽ được THTT vào 21h thứ 7 (30/8) trên VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

PV

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước