Giọng hát Việt nhí: Lưu Hương Giang vượt mặt chồng bấm chọn thí sinh

T.H-Thứ năm, ngày 13/08/2015 15:22 GMT+7

VTV.vn - Trong khi HLV Hồ Hoài Anh còn băn khoăn có nên bấm chọn thí sinh hay không thì Lưu Hương Giang đã đẩy chồng ra để không bỏ lỡ giọng hát mình yêu thích.

Thứ Bảy (15/8), Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng tập cuối cùng của vòng thi Giấu mặt. Ở tập này, khán giả hẳn sẽ ngạc nhiên trước nhiều giọng ca vừa lạ vừa quen.

Có nhiều gương mặt mới lần đầu đến với cuộc thi nhưng cũng có nhiều thí sinh đã từng tham gia sân chơi này vào năm ngoái như Phương Khanh, Nhã Thy, Tiến Quang... Năm nay, các em vẫn giữ ngọn lửa đam mê ca hát của mình khi tiếp tục tham gia chương trình với quyết tâm chinh phục giám khảo.

Ở tập này, không chỉ bộ tứ quyền lực tiếp tục diễn ra những cuộc cạnh tranh quyết liệt để giành thí sinh mà mâu thuẫn còn xảy ra trong nội bộ vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Nữ ca sĩ đã vượt mặt chồng để tự quyết bấm chọn thí sinh.

HLV Lưu Hương Giang nói với thí sinh nhí mình yêu thích: “Cô rất muốn chọn con nhưng chú còn băn khoăn mãi. Đến gần hết bài, cô lo quá nên phải đẩy chú ra để quyết định bấm chọn con”.

Tận dụng cơ hội này, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã xen ngang câu chuyện bằng cách mời HLV Hồ Hoài Anh qua ghế mình ngồi để anh qua ngồi thay chỗ của Hồ Hoài Anh. Bên cạnh đó, anh còn mạnh dạn bày tỏ với Lưu Hương Giang: “Giang ơi! Anh có rất nhiều điều muốn nói với em mà chưa có cơ hội. Nói ra cũng rất kỳ nhưng tối qua anh gặp em trong giấc mơ của anh. Anh muốn nói với em một điều mà nếu em không đồng ý, anh sẽ cắn lưỡi luôn. Anh muốn đóng dấu em”.

E ngại Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang quay sang hỏi ý kiến chồng: “Hay em đóng đại anh nhé!”. Cuối cùng, mục đích của nhạc sĩ họ Dương cũng đã được thực hiện khi anh cầm con dấu có chữ ký của mình để đóng lên tay Lưu Hương Giang. Sự hài hước, hóm hỉnh giữa các HLV trong tình huống này đã mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả có mặt tại trường quay đã khiến cho khán phòng cười vang và thích thú.

Tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 21h, ngày 15/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước