Lộ diện tài tử nhí khiến Dương Khắc Linh, Cẩm Ly khẩu chiến

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 11:37 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của cậu bé Nguyễn Trương Thế Thanh – một tài năng đờn ca nhí – đã đẩy cuộc khẩu chiến giữa HLV Dương Khắc Linh và HLV Cẩm Ly lên cao trào.

Ngay từ khi cất lên những tiếng hát đầu tiên trong ca khúc Phương xa nhớ mẹ, Nguyễn Trương Thế Thanh đã khiến bộ tứ quyền lực và khán giả rùng mình vì giọng hát mượt mà, trữ tình với cách luyến láy, nhả chữ điêu luyện. Và, không nằm ngoài dự đoán, cả 4 chiếc ghế đã xoay lại khi tiết mục của cậu bé mới đi được một nửa chặng đường.

HLV Dương Khắc Linh thậm chí đã rời khỏi chiếc ghế quen thuộc của mình để bắt đầu cuộc khẩu chiến nhằm tranh giành cậu bé tài năng Nguyễn Trương Thế Thanh. "Chú sẽ kể cho con về sự thật của HLV Cẩm Ly" - vị nhạc sĩ nói - "Nếu về đội của cô Cẩm Ly, 5h sáng, con sẽ phải đứng xếp hàng để được vào nhà cô. Hát xong, con còn phải hít đất. Chú không muốn con bị khổ. Con vào đội của chú thì muốn dậy, ăn hay ngủ lúc nào cũng được".

Dù tốn không ít tâm huyết vào màn bôi xấu đàn chị, tuy nhiên, cuối cùng, HLV Dương Khắc Linh vẫn không thể thuyết phục được Nguyễn Trương Thế Thanh. Cậu bé đã quyết định về với đội HLV Cẩm Ly.

Cùng thưởng thức tiết mục “đốn tim” các HLV của cậu bé 13 tuổi Nguyễn Trương Thế Thanh:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước