Giọng hát Việt nhí: Thí sinh 13 tuổi gây chú ý với chiều cao 1,73m

PV-Thứ hai, ngày 25/01/2021 11:35 GMT+7

VTV.vn - Tiểu Bình là một trong những thí sinh nổi bật nhất tập 4 Giọng hát Việt nhí 2021.

Trình diễn trong tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2021, Tiểu Bình thể hiện ca khúc Nhà đông anh em, nhạc phẩm có nội dung giống với hoàn cảnh của cô bé. Là chị 2 trong gia đình 4 anh chị em, Tiểu Bình hiểu hơn ai hết tinh thần của ca khúc và đã truyền tải rất tốt bài hát với thông điệp: nhà đông con vừa vui vừa quậy nhưng cũng rất yêu thương nhau.

Giọng hát Việt nhí: Thí sinh 13 tuổi gây chú ý với chiều cao 1,73m - Ảnh 1.

Ngoài chất giọng bắt mic, cuốn hút, cách nhấn nhá rõ ràng, khác biệt, flow melodic rap ấn tượng, Tiểu Bình thu hút sự chú ý với chiều cao 1,73 m. Cô bé cao hơn hẳn Lưu Hương Giang khi đứng cạnh huấn luyện viên dù chỉ đi giày bệt. Có lẽ đây cũng là thí sinh hiếm hoi mà cả 3 cặp HLV đều khao khát muốn sở hữu đến thế, ngay cả "ông trùm tiết kiệm lời khen" Hồ Hoài Anh cũng phải lên tiếng thuyết phục và Hưng Cao cũng không có gì để chê trách về kỹ thuật của cô bé.

Giọng hát Việt nhí: Thí sinh 13 tuổi gây chú ý với chiều cao 1,73m - Ảnh 2.

Được khen ngợi về chuyên môn nhưng Tiểu Bình hạn chế về kỹ năng trình diễn. Cô bé chưa linh hoạt và tự tin khi đứng trên sân khấu. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: "Con là một trong những thí sinh hát, rap tốt nhất năm nay. Về chuyên môn, chú rất thích con. Không phải do 3 đội chọn mà chú khen ngợi. Giọng hát của con bắt mic và là một tài năng âm nhạc nhưng còn thiếu kỹ năng trình diễn. Con chưa thu hút người khác về phần nhìn".

Cuối cùng, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã may mắn sở hữu được thí sinh này trong đội hình của mình.

Giọng hát Việt nhí: Hàng loạt tài năng siêu chất lượng đổ bộ, ngày vui của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang Giọng hát Việt nhí: Hàng loạt tài năng siêu chất lượng đổ bộ, ngày vui của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

VTV.vn - Đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có được trong tay nhiều giọng ca ấn tượng trong tập 4 Giọng hát Việt nhí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước