Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện ngôi sao 7 tuổi khiến Phạm Quỳnh Anh "chặn" Hương Giang

PV-Chủ nhật, ngày 21/07/2019 12:13 GMT+7

VTV.vn - Cô bé 7 tuổi Minh Hằng đã khiến Phạm Quỳnh Anh bấm nút chặn Hương Giang Idol.

Tối 20/7, tập 1 Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. Các HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Hương Giang - Dương Cầm đã có những trận chiến tranh giành quyết liệt và ngập tràn tiếng cười.

Đặc biệt, tại vòng Giấu mặt năm nay có sự cải tiến, ngoài nút chặn của HLV thì thí sinh sẽ có quyền được phá chặn, tuy nhiên mỗi đội chỉ có 1 quyền được phá chặn và đi kèm với sự đánh đổi, đội được phá chặn sẽ rơi vào tình trạng bị phong toả và sẽ mất quyền lựa chọn thí sinh ở tiết mục tiếp theo.

Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện ngôi sao 7 tuổi khiến Phạm Quỳnh Anh chặn Hương Giang - Ảnh 1.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đêm thi mở màn là thiên thần nhí Ngô Minh Hằng. Cô bé thể hiện ca khúc Không thể và có thể. Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé lại sở hữu chất giọng nội lực khiến người nghe nổi da gà. Tiết mục cũng hoàn toàn chinh phục được 6 HLV trên ghế nóng và tạo nên cuộc chiến gay cấn trong tập 1.

Trước một chiến binh tài năng, ngay câu hát đầu tiên Phạm Quỳnh Anh đã bấm chặn Hương Giang - Dương Cầm khiến cả hai rất bực tức vì mất cơ hội giành thí sinh.

Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện ngôi sao 7 tuổi khiến Phạm Quỳnh Anh chặn Hương Giang - Ảnh 2.

Hương Giang tiếc nuối vì đã bị chặn, cô ngã gục xuống ghế và nói: "Con hát ca khúc không thể và có thể, cô và chú không thể quay ghế lại, nhưng con có thể hoá giải để cứu cô chú, người ta cản trở mình đến với nhau nhưng con hãy tin vào duyên phận, hãy cứu cô chú con ơi".

HLV Hương Giang còn tuyên bố sẽ bảo vệ cô bé đến khi trở thành ca sĩ nổi tiếng nếu ngày hôm nay cô bé phá chặn và đến với đội nữ ca sĩ.

Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện ngôi sao 7 tuổi khiến Phạm Quỳnh Anh chặn Hương Giang - Ảnh 3.
Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện ngôi sao 7 tuổi khiến Phạm Quỳnh Anh chặn Hương Giang - Ảnh 4.

Trong khi đó, Phạm Quỳnh Anh cũng không vừa, cô lên tiếng: "Cô mà yêu ai là cô tấn công quyết liệt lắm, họ phải yêu lại cô mới được nếu không cô không chịu".

Kết quả, cô bé quyết định lựa chọn về đội của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh trong sự tuyệt vọng của Hương Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước