Giọng hát Việt: Thanh Hà, Tuấn Hưng thất vọng khi muốn "cướp" thí sinh mà bất thành

PV-Thứ hai, ngày 20/05/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - HLV Tuấn Ngọc đã khiến hai người đồng nghiệp Thanh Hà và Tuấn Hưng ngỡ ngàng vì khiến kế hoạch "cướp" thí sinh của họ không thể thành công.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 6 Giọng hát Việt 2019 là tiết mục của hai chàng trai Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) - Hoàng Đức Thịnh, với bản mashup Như những phút ban đầu - Trái tim bên lề. Cố vấn Vũ Cát Tường đánh giá cả hai thí sinh này đều là giọng nam cao và có cách xử lý rất hay, tạo được độ sâu và tĩnh khi hát. Cô dành lời khen cho Bo Bắp vì cách xử lý trẻ trung. Đức Thịnh lại mạnh về kỹ thuật, cách luyến láy, nhả chữ tinh tế, cảm xúc. 

Giọng hát Việt: Thanh Hà, Tuấn Hưng thất vọng khi muốn cướp thí sinh mà bất thành - Ảnh 1.

Theo dõi màn trình diễn, HLV Tuấn Hưng nhận định đây là tiết mục vô cùng hoàn hảo. “Khi lên tông, Thịnh hát bằng giọng thật, cao vút và nội lực. Nhưng Ngọc Nhân khôn khéo dùng giọng giả thanh, sau đó mới chuyển về giọng thật. Hai bạn làm tốt, mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười. Bất cứ ai chia tay đội Tuấn Ngọc thì anh đều xin về đội anh”, Tuấn Hưng nói.

Hồ Hoài Anh cho rằng cả hai thí sinh hát chưa thể hiện được sự nam tính: “Về giọng hát thì cả hai đều thuận lợi thể hiện ca khúc này. Nhưng anh luôn đặt câu hỏi làm thế nào để một ca sĩ nam hát nam tính. Mặc dù ballad nhưng cách hát mạnh mẽ anh sẽ thích hơn”.

"Sự chênh lệch về giọng hát rất rõ. Ai cũng có thể nhìn ra được điều đó. Đức Thịnh hát được lên những nốt cao hơn, còn Bo Bắp nếu hát đơn ca thì sẽ thể hiện được sự khôn khéo. Nhưng ở vòng Đối đầu này, Thịnh thể hiện tốt hơn. Nếu tôi là HLV Tuấn Ngọc thì tôi sẽ chọn Thịnh", Hồ Hoài Anh cho biết.

Giọng hát Việt: Thanh Hà, Tuấn Hưng thất vọng khi muốn cướp thí sinh mà bất thành - Ảnh 2.

HLV Thanh Hà chia sẻ hai thí sinh hát rất tốt, mỗi thí sinh đều có điều hay ho ở giọng hát. Có thể dễ dàng nhận ra, hai HLV Thanh Hà và Tuấn Hưng đều yêu mến cặp thí sinh này. Thậm chí, khi HLV Tuấn Ngọc chuẩn bị đưa ra quyết định, cả hai đứng lên sẵn sàng bấm nút cứu thí sinh bị loại.

Tuy nhiên, không để hai HLV còn lại có cơ hội cứu, Tuấn Ngọc chọn Đức Thịnh đi tiếp, đồng thời muốn đưa Bo Bắp ngồi vào ghế chờ. Nam ca sĩ còn nhắn nhủ: "Chú năn nỉ Bo Bắp vào ghế chờ chú. Đừng theo ai hết".

Sau tất cả, Bo Bắp quyết định ngồi ghế chờ dù cơ hội vào vòng trong không nhiều bằng việc về với hai HLV kia. Như vậy, chiếc ghế chờ ba đội đều có chủ sau tập 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước