Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình

PV-Thứ hai, ngày 24/04/2017 09:57 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ chia sẻ cô cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì HLV Thu Minh đã cứu thí sinh Hải Anh của đội mình. Điều đó đồng nghĩa thí sinh này đã có cơ hội đi tiếp tới vòng trong

Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình - Ảnh 1.

Là cặp thi đấu mở màn tập cuối vòng Đo ván của Giọng hát Việt, Hiền Hồ - Hải Anh đến từ đội Tóc Tiên đều chọn những nhạc phẩm mang hơi hướng Pop Rock. Hiền Hồ thể hiện ca khúc Lang thang - hit khủng của nữ ca sĩ Phương Thanh. Cô mang tới một hình ảnh sang trọng, cùng chất giọng vang sáng đầy cảm xúc.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình - Ảnh 2.

Trong khi đó, Hải Anh lại cho thấy sự cá tính và gai góc khi khi thể hiện ca khúc Thăng hoa. Tuy nhiên, điểm chung là cả Hiền Hồ và Hải Anh đều cho thấy sự tiến bộ trong giọng hát và bản lĩnh làm chủ sân khấu.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình - Ảnh 3.

HLV Thu Minh nhận xét: "Hiền Hồ xinh như búp bê. Tuy chọn một bài hát đã quen thuộc với khán giả nhưng em lại thể hiện ca khúc này bằng vốn sống và quan niệm sống của giới trẻ. Với chị, phần trình diễn của em còn hơi non nớt nhưng với các khán giả trẻ, chừng đó đã đủ để yêu thích em. Trong khi đó, Hải Anh lại cho thấy mình thật sự là một nghệ sĩ trình diễn. Em có đầy đủ tố chất của một nghệ sĩ".

Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình - Ảnh 4.

HLV Đông Nhi cho rằng Hiền Hồ có lợi thế về ngoại hình, Hải Anh lại có phong thái tự tin, thoải mái khi trình diễn.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình - Ảnh 5.

Tóc Tiên chia sẻ cô đã cân nhắc kỹ khi để Hiền Hồ đấu với Hải Anh. Cả hai đã làm rất tốt vai trò của mình trong tiết mục này. Tuy nhiên, Tóc Tiên đã chọn Hiền Hồ đi tiếp. Cô đánh giá đây là thí sinh có thể khai thác sâu hơn trong giọng hát cũng như phong cách âm nhạc.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình - Ảnh 6.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình - Ảnh 7.

Điều bất ngờ đã xảy ra vào phút chót khi HLV Thu Minh bấm nút cứu Hải Anh. Hành động của Thu Minh khiến Tóc Tiên xúc động và bật khóc. Giọng ca Ngày mai tâm sự: "Tiên rất vui vì Hải Anh đã may mắn được chị Minh cướp về đội".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước