Giọng hát Việt: Tóc Tiên mời Siu Black thị phạm cho học trò

PV-Thứ tư, ngày 05/04/2017 07:40 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục chặng đua khắc nghiệt của Giọng hát Việt, sau diva Mỹ Linh, Tóc Tiên đã thuyết phục Siu Black làm cố vấn cho đội của cô.

Sau vòng Đối đầu của Giọng hát Việt, huấn luyện viên Tóc Tiên cùng 6 thí sinh gồm Hiền Hồ, Mỹ Linh, Hải Anh, Tuấn Phong, Dương Thuận và Phương Mai đã tiếp tục chuẩn bị cho vòng thi Đo ván. Tóc Tiên cho biết dòng nhạc mà cô chọn cho học trò trong vòng thi mới là Pop Rock. Do đó, sáu thí sinh phải học nhiều hơn về việc thể hiện chất "lửa" trên sân khấu. Người có thể thị phạm cho nhóm của Tóc Tiên tốt nhất, theo huấn luyện viên này, là nữ ca sĩ Siu Black.

"Ở vòng này, tôi muốn các bạn được học nhiều hơn về cái lửa và thần thái trên sân khấu. Các bài hát của đội tôi trong vòng Đo ván đều mang hơi hướm pop rock mạnh mẽ, rực lửa. Vì thế chị Siu Black chính là người phù hợp nhất", Tóc Tiên chia sẻ lý do mời Siu Black.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên mời Siu Black thị phạm cho học trò - Ảnh 1.

Để mời được nữ ca sĩ Siu Black, ê-kíp của Tóc Tiên đã mất khá nhiều thời gian để liên hệ và thuyết phục chị từ Kon Tum tới TP.HCM quay hình.

"Chị Siu hoàn thành vai trò cực kỳ xuất sắc. Chưa bao giờ tôi cảm thấy các bạn thí sinh của mình lại làm tốt và máu lửa đến thế. Đã có vài khoảnh khắc tôi đã nổi da gà và suýt khóc vì xúc động", Tóc Tiên kể.

Siu Black cũng chia sẻ lý do chị nhận lời làm cố vấn cho đội của HLV Tóc Tiên do rất thích nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng như đội của cô ấy. "Chỉ cần hướng dẫn một lần là các bạn đã có thể nắm bắt được vấn đề và làm rất tốt ngay sau đó. Học hỏi nhanh là điều rất cần thiết ở các nghệ sĩ trẻ" - chị nói.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên mời Siu Black thị phạm cho học trò - Ảnh 2.

Nhận xét về top 6 trong đội, Tóc Tiên cho hay các thí sinh đều ngang tài ngang sức. Ở những vòng đầu, Hiền Hồ, Tuấn Phong và Dương Thuận rất nổi bật với clip triệu lượt xem nhưng cho đến hiện tại, Mỹ Linh, Hải Anh và Phương Mai đã có những tiến bộ rõ rệt và hứa hẹn sẽ bứt phá mạnh mẽ trong vòng Đo ván sắp tới.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên mời Siu Black thị phạm cho học trò - Ảnh 3.

Ở vòng Đo ván, mỗi đội sẽ được chia làm 3 cặp đấu, mỗi thí sinh sẽ có khoảng 2 phút để trình bày một ca khúc và chỉ một người được chọn đi tiếp. Mỗi huấn luyện viên sẽ có quyền cướp một thí sinh đã bị loại từ đội khác. Với luật chơi này, Tóc Tiên đặt rất nhiều kỳ vọng vào học trò của mình. "Hy vọng các bạn sẽ tạo nên kỳ tích, được các HLV khác cứu về hết", nữ ca sĩ nói.

Tập đầu tiên vòng Đo ván của Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào 21h ngày 9/4 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước