Giọng hát Việt trở lại tổ chức tuyển sinh đợt 2

PV-Thứ năm, ngày 29/09/2016 15:52 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian chờ đợi, BTC chương trình Giọng hát Việt đã chính thức công bố thông tin khởi động mùa giải thứ 4.

Trải qua 3 mùa lên sóng, Giọng hát Việt đã trở thành một trong những chương trình tìm kiếm tài năng ca hát được đông đảo khán giả yêu thích tại Việt Nam. Từ sân chơi này, nhiều giọng ca trẻ đã có cơ hội thể hiện tài năng, cũng như bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Vũ Thảo My, Vũ Cát Tường, Hoàng Tôn, Đức Phúc, Tố Ny, Yến Lê, Hoàng Dũng…

Đáp lại sự chờ đợi của khán giả, sau một năm tạm ngừng, Giọng hát Việt mùa thứ 4 sẽ chính thức trở lại sóng truyền hình vào đầu năm 2017 với nhiều thay đổi mới mẻ. Trong đó, bước đầu tiên cho sự trở lại này là vòng tuyển sinh trực tiếp tại các thành phố trên cả nước.

Vào tháng 3/2016, BTC Giọng hát Việt đã tổ chức tìm kiếm thí sinh ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM. Tuy nhiên, để tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng, chương trình năm nay sẽ tiếp tục tổ chức đợt tuyển sinh thứ 2 vào tháng 10 này.

Cụ thể, để chuẩn bị cho buổi đăng kí tham gia trực tiếp tại TP.HCM vào ngày 5 - 6/10 sắp tới, các ứng viên tham gia chương trình có thể đăng ký trực tiếp trên website của Giọng hát Việt hoặc nộp trực tiếp hồ sơ về địa chỉ: Giọng hát Việt - Công ty Cát Tiên Sa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Sau vòng đăng kí, các thí sinh sẽ được đào tạo tại Học viện Giọng hát Việt. Tại đây, các thí sinh sẽ được chuyên gia hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, từ thanh nhạc, xây dựng hình ảnh đến phong cách trình diễn trên sân khấu. Đây được xem là một lợi thế giúp họ tiếp tục phát triển niềm đam mê âm nhạc sau khi rời cuộc thi. Ngoài ra, các thí sinh cũng được luyện tập, thu âm chuyên nghiệp trước mỗi đêm thi. Đây là mô hình đào tạo đã được thực hiện ở Giọng hát Việt mùa 3.

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 4 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 2/2017.

Thông tin vòng tuyển sinh tại TP.HCM

- Thời gian: 9h ngày 5 - 6/10/2016

- Địa điểm: 179, Lý Chính Thắng, phường 9, Quận 3

- Hồ sơ đăng ký vòng thử giọng trực tiếp:

+ Mẫu đơn đăng ký: BTC sẽ phát tại bàn đăng ký

+ CMND photo (có công chứng ko quá 3 tháng)

+ 1 hình 3x4

- Lưu ý:

+ Sơ tuyển 1: Hát chay, không nhạc theo yêu cầu của BTC

+ Sơ tuyển 2: Dành cho các bạn trúng vòng sơ tuyển 1, hát với nhạc beat hoặc các bạn có thể chuẩn bị nhạc cụ.

+ Thí sinh nên chuẩn bị từ 2 - 3 bài hát tốt nhất.

Giọng hát Việt nhí: Vừa vào vòng Liveshow, Đông Nhi lại khóc hết nước mắt vì học trò Giọng hát Việt nhí: Vừa vào vòng Liveshow, Đông Nhi lại khóc hết nước mắt vì học trò

VTV.vn - Trong tập đầu tiên vòng Liveshow Giọng hát Việt nhí, vị HLV xinh đẹp lại rơi nước mắt vì các học trò đội mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước