Giọng hát Việt: Vicky Nhung giành vé đi tiếp

PV-Thứ hai, ngày 06/07/2015 07:30 GMT+7

VTV.vn - Dù phải đối đầu với hai giọng hát tiềm năng Thành Nam và Phượng Nguyễn, Vicky Nhung vẫn dễ dàng có được tấm vé đi tiếp vào vòng Liveshow Giọng hát Việt.

Tuần này, HLV Đàm Vĩnh Hưng quyết định để Dương Thành Nam, Phượng Nguyễn và Vicky Nhung đối đầu trong ca khúc Wrecking ball của Miley Cyrus. Đây đều là những giọng hát “khủng” của đội Đàm Vĩnh Hưng. Sự kết hợp chặt chẽ trong cách bè phối, cách hát đầy nội lực nhưng không ồn ào, có sự tiết chế đã khiến phần trình diễn trở nên đặc sắc.

Theo HLV Thu Phương, đây là phần thi hấp dẫn nhất của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng: "Đây có lẽ là phần đối đầu mà Thu Phương nghĩ hấp dẫn và thích nhất của đội Đàm Vĩnh Hưng. Bởi vì các em đã có sự kết hợp rất chặt chẽ, bài hát đậm chất và đầy nội lực. Ở quãng cao trào, những tưởng sẽ rối và ồn nhưng các em lại có sự tiết chế trong phần của mỗi người để kết hợp lại mà không làm mất đi sự tiết chế của bài hát.

"Nếu tính riêng mỗi em, Nam là người cân bằng cả hai bạn còn lại, nên nếu lựa chọn, Thu Phương sẽ chọn Nam", HLV Thu Phương cho biết.

Trong khi đó, nhận xét về phần trình diễn của các học trò, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ: "Đây là một tiết mục thực sự làm khó tôi. Thành Nam, em làm tôi rất bất ngờ. Em hát một cách rất văn minh và mạnh mẽ. Về cô bé mắt mèo Phượng Nguyễn, tôi càng ngạc nhiên hơn nữa, những nơi em đặt beat, đặt cao độ tôi hoàn toàn yên tâm. Với Vicky Nhung, độ bao trùm trong giọng hát của em vẫn nguyên vẹn như thế".

Cuối cùng, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã lựa chọn thí sinh đi tiếp là Vicky Nhung. Dương Thành Nam và Phượng Nguyễn đành ngậm ngùi nói lời chia tay với Giọng hát Việt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước