HLV Giọng hát Việt, Tuấn Hưng: “Hiện tại gia đình là quan trọng nhất”

P.V-Chủ nhật, ngày 05/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: VnE)

VTV.vn - Khẳng định chán ghét danh tiếng đào hoa, nam ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố đối với anh bây giờ gia đình là quan trọng nhất.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, nam ca sĩ của bản hit Nắm lấy tay anh nói: “Tôi đã 37 tuổi rồi và điều quan trọng nhất đối với tôi bây giờ là cuộc sống gia đình”.

“Tôi nghĩ tất cả những người đàn ông khi có gia đình, họ đều cố gắng quan tâm và dành nhiều thời gian cũng như tình cảm cho gia đình họ” – nam ca sĩ nói tiếp – “Tuy nhiên, cuộc sống sau hôn nhân sẽ có rất nhiều điều mà chúng ta không thể lường trước được. Rất may, tôi có rất nhiều người bạn tốt xung quanh để cho tôi lời khuyên về những điều tôi chưa biết, nên ít nhiều cũng tránh được những điều đáng tiếc trong cuộc sống gia đình”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Tuấn Hưng cho rằng nghệ sĩ cũng chỉ là những người bình thường: “Tất cả các ca sĩ cũng đều là những người bình thường mà thôi. Chẳng qua, chỉ khác nhau về công việc đang làm, còn lại cuộc sống, suy nghĩ đều tương đối giống nhau”.

“Tuy nhiên, nghệ sĩ thì bị để ý hơn người thường một chút cho nên, trước khi làm điều gì cũng phải đắn đo và tính toán thật kỹ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước