Giống Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh bỏ dở The Remix

T.H-Thứ năm, ngày 25/02/2016 10:37 GMT+7

VTV.vn - Cách đây ít phút, Hoàng Thùy Linh vừa gửi đến các cơ quan truyền thông và khán giả thông tin cô sẽ chia tay cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Sau khi vắng mặt vì lý do sức khỏe ở đêm liveshow 6, Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức rút khỏi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016. Thông tin này được đại diện của nữ ca sĩ thông báo với truyền thông sáng nay khiến không ít người ngỡ ngàng.

Chia sẻ về quyết định rời cuộc thi của mình, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao.

Vì đã vắng mặt trong đêm liveshow 6, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo, Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục thi trong chương trình. Với sự tôn trọng Ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này".

Cùng với Noo Phước Thịnh, với lợi thế vũ đạo đẹp nhất trong các ca sĩ tham gia Remix, hình thể đẹp và giọng hát ngày một tốt hơn, Hoàng Thùy Linh đang là một trong hai ứng cử viên cho vị trí quán quân năm nay. Sự chia tay bất ngờ của Linh và nhóm đã gây cho khán giả rất nhiều tiếc nuối.

Trường hợp của Hoàng Thùy Linh được nhiều người liên tưởng ngay tới Sơn Tùng M-TP ở mùa trước. Cũng đều là những nhân tố hút truyền thông, có gu âm nhạc hiện đại, văn minh và cá tính rõ nét, đều là những người được BTC "giấu" tới phút cuối, từng xin nghỉ thi 1 đêm vì lí do sức khỏe và đến nay lại cũng xin rút lui hẳn dù chương trình mới đi được hơn nửa chặng đường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước