The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Noo Phước Thịnh thắng tuyệt đối, Ngô Kiến Huy về chót

T.H-Chủ nhật, ngày 21/02/2016 21:00 GMT+7

VTV.vn - Trong liveshow 6 The Remix - Hòa âm ánh sáng, nhóm Noo Phước Thịnh đã nhận được giải thưởng cao nhất, còn nhóm Ngô Kiến Huy là đội đứng cuối bảng xếp hạng về tổng điểm.

Tối 21/2, liveshow 6 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã trở lại với khán giả truyền hình với chủ đề “Remix siêu phẩm”. Sau 2 tuần tạm nghỉ đón Tết, các thí sinh đã quay trở lại guồng quay công việc và hết mình cống hiến cho khán giả những tiết mục đỉnh, độc, lạ nhất.

Tính đến thời điểm này, 7 đội thi còn lại của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 gồm Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Maya, Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy - Justatee. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, Hoàng Thùy Linh không thể tham gia biểu diễn trong liveshow 6.

Trong đêm thi tuần này, không có bất kỳ thí sinh nào phải ra về, nhưng họ vẫn được tính điểm quy đổi từ khán giả và ban giám khảo để có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 30 triệu đồng và giải dành cho nhóm thí sinh được yêu thích nhất trên mạng. Theo đó, nhóm Noo Phước Thịnh đã nhận được giải thưởng có trị giá cao nhất của đêm thi khi nhận được điểm 10 tuyệt đối. Nhóm nhận được sự yêu thích trên mạng nhiều nhất là Soobin Hoàng Sơn.

Dưới đây là diễn biến của liveshow 6 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước