Giọt nước mắt muộn màng - Kịch bản phim mới của MC "Người xây tổ ấm"

PV-Thứ ba, ngày 19/04/2016 11:23 GMT+7

VTV.vn - "Giọt nước mắt muộn màng" là kịch bản phim thứ 2 của biên kịch Phạm Kim Ngân - BTV quen thuộc với khán giả truyền hình với chương trình nổi tiếng “Người xây tổ ấm".

Sau bộ phim Bốn cuộc tình, một người đàn ông, trong khu giờ Rubic chiều thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 sẽ có thêm một bộ phim đặc sắc nữa mang tên Giọt nước mắt muộn màng. Với độ dài 28 tập, Giọt nước mắt muộn màng là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng sau phim truyền hình chính luận Khi đàn chim trở về 3.

Lâm Vissay và Kiều Anh
Lâm Vissay và Kiều Anh

Trong khi đó, hai năm kể từ sau khi hoàn thành kịch bản phim truyền hình đầu tay Mưa bóng mây, BTV Kim Ngân tiếp tục viết thêm một kịch bản phim lấy đề tài gia đình đến từ những trải nghiệm thật trong cuộc sống. Theo lời chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Giọt nước mắt muộn màng là một bộ phim có kịch bản lôi cuốn, hứa hẹn tạo ra rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Với kịch bản phim chứa đựng nhiều sự trăn trở, suy nghĩ, Giọt nước mắt muộn màng đòi hỏi một dàn diễn viên có chiều sâu tâm lý và sự từng trải nhất định. Không đóng nhiều phim, nhưng đôi mắt biết nói và cách diễn giàu cảm xúc luôn khiến Kiều Anh tạo được ấn tượng sâu đậm với khán giả. Từ Phía trước là bầu trời, Những công dân tập thể hay Hai phía chân trời, Kiều Anh luôn là lựa chọn của các đạo diễn cho nhiều vai diễn khó.

Đóng cùng với Kiều Anh trong phim này là Lâm Vissay - diễn viên Việt kiều. Anh vẫn là một gương mặt mới của màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên từ sau Hai phía chân trời Khi đàn chim trở về, Lâm Vissay đã dần khẳng định mình trong lĩnh vực diễn xuất.

Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Thuý An, Thiện Tùng, Vân Anh, Linh Miu...

Giọt nước mắt muộn màng có độ dài 28 tập, được phát sóng bắt đầu từ ngày 23/4/2016 vào lúc 14h20 các ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước