GK Thu Minh khẳng định Trọng Hiếu sẽ là ngôi sao hàng đầu

Chu Anh-Thứ hai, ngày 27/07/2015 06:06 GMT+7

VTV.vn - Trước phần thi quá thuyết phục của Trọng Hiếu - 1 trong 2 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Idol 2015, GK Thu Minh chắc chắn anh sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

Trong suốt một chặng đường dài, Thu Minh luôn đánh giá cao Trọng Hiếu - nam thí sinh Việt kiều Đức với những ưu thế như khả năng vũ đạo giỏi và việc phát âm tiếng Anh chuẩn. Trọng Hiếu cũng không ngừng nỗ lực để mọi người thấy được sự tiến bộ trong cả giọng hát và vốn tiếng Việt qua từng vòng thi.

Nếu như những ca khúc tiếng Việt từng là áp lực đối với anh thì càng vào sâu, Trọng Hiếu càng cho thấy sự thay đổi vô cùng đáng kinh ngạc về khả năng học và phát âm tiếng Việt. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã từng rất nghi ngờ về điểm này, anh không thể tin được Trọng Hiếu lại có thể thích ứng được nhanh đến vậy.

Ở đêm chung kết, nếu như phần biểu diễn đầu tiên của Trọng Hiếu chưa được đánh giá cao thì với ca khúc thứ hai - You are not alone, thí sinh này đã thực sự chạm đến tim của người nghe. BGK đều nhận thấy hình ảnh nghệ sĩ ở anh bởi Trọng Hiếu đã rất thành công trong việc truyền tải cảm xúc của mình đến với người nghe.

"Điều anh thấy ở em đó chính là tình cảm. Anh đánh giá cao sự chân thành, sâu sắc khi em hát. Em khiến anh cảm động và nhớ gia đình của mình" - giám khảo Thanh Bùi nhận xét.

Giám khảo Thu Minh cũng dành rất nhiều lời khen cho Trọng Hiếu: "Chị đã bị rung động khi nghe em hát câu đầu tiên. Chị cảm ơn em vì đã cho chị niềm vui và hạnh phúc khi ngồi ở chiếc ghế giám khảo này. Chị cảm nhận được tình cảm nồng ấm khi em thể hiện ca khúc này".

Nữ giám khảo còn khẳng định trong tương lai, Trọng Hiếu sẽ là một ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước