GLTT với "Người phán xử" - NSND Hoàng Dũng tại LHTHTQ 37

PVCập nhật 14:02 ngày 13/12/2017

VTV.vn - Chiều 13/12, "người phán xử" - NSND Hoàng Dũng đã có buổi GLTT cùng độc giả tại LHTHTQ 37.

Nhắc đến NSND Hoàng Dũng, nhiều khán giả nhớ đến ông qua những vai diễn trong phim Vua Ốc Đảo, Cuồng phong, Thái sư Trần Thủ Độ, Đàn trời, Tuổi thanh xuân... Gần đây nhất, NSND Hoàng Dũng để lại dấu ấn mạnh mẽ qua vai ông trùm Phan Quân trong bộ phim Người phán xử. Vai diễn này cũng giúp ông giành giải Nam diễn viên ấn tượng ở VTV Awards 2017.

Bên cạnh sự nghiệp trên màn ảnh, NSND Hoàng Dũng còn là một trong những tên tuổi gạo cội của sân khấu kịch miền Bắc. Ông có thể đảm đương nhiều vai diễn thuộc các thể loại khác nhau, trong đó có những vở kịch nổi tiếng như Tôi và chúng ta, Hà Nội đêm trở gió, Ăn mày dĩ vãng, Cát bụi...

NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ, bản thân luôn nặng lòng và dành nhiều tâm huyết với sân khấu kịch. Ông cũng từng đảm nhận vai trò Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Tại LHTHTQ 37, NSND Hoàng Dũng đóng vai trò là Trưởng ban giám khảo thể loại Chương trình sân khấu. Mặc dù bận rộn với lịch trình làm việc khá dày đặc, ông vẫn dành thời gian tham dự kỳ Liên hoan năm nay. NSND Hoàng Dũng bày tỏ hy vọng sẽ tìm kiếm được nhiều tác phẩm có chất lượng tốt hơn so với những kỳ Liên hoan trước.

NSND Hoàng Dũng: 'Làm giám khảo LHTHTQ vừa là niềm vui vừa là trách nhiệm lớn' NSND Hoàng Dũng: "Làm giám khảo LHTHTQ vừa là niềm vui vừa là trách nhiệm lớn"

VTV.vn - NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai trò là Trưởng Ban giám khảo thể loại Chương trình Sân khấu ở LHTHTQ 37. Ông chia sẻ làm giám khảo vừa là niềm vui vừa là trách nhiệm lớn.


Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước