Gương mặt thân quen 2015: Hòa Minzy bất ngờ hát nhạc trữ tình

CN-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 10:46 GMT+7

Hòa Minzy thể hiện "Khúc hát sông quê" trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015

VTV.vn - Là khách mời trong tập 5 Gương mặt thân quen 2015, Hòa Minzy - quán quân Học viện ngôi sao 2014 - gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiện ca khúc trữ tình Khúc hát sông quê.

Sau khi trở thành quán quân Học viện ngôi sao 2014, Hòa Minzy tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo người yêu ca nhạc qua MV đầu tay Thư chưa gửi anh. Bên cạnh đó, Hòa Minzy còn rất nổi tiếng với những ca khúc Pop - Ballad được phối mới như Phố nghèo, Bóng mây qua thềm…

Tuy nhiên, khi nhận lời làm khách mời trong Gương mặt thân quen 2015, Hòa Minzy đã hoàn toàn gây bất ngờ cho khán giả khi lựa chọn Khúc hát sông quê - một ca khúc trữ tình đòi hỏi một chất giọng cao, vang. Hòa Minzy đã thật sự thuyết phục người nghe trong từng lời hát. Cách luyến láy uyển chuyển khi xử lý bài hát của cô cũng khiến Ban giám khảo bất ngờ.

Ngay sau khi tiết mục kết thúc, danh hài Hoài Linh đã đưa ra nhận xét: “Chú thật sự xúc động với bài hát con đã gửi đến mọi người. Giọng của con rất tốt và hoàn toàn chuyển tải được hết ý nghĩa của bài hát đến khán giả. Thật sự chú bất ngờ vì chú biết con cũng thuộc thế hệ trẻ, là một cô gái rất năng động, hiện đại nhưng lại sở hữu một chất giọng đáng quý như vậy...”.

Nhạc sĩ Đức Huy cũng tỏ ra đồng tình với những lời khuyên chân tình của giám khảo Hoài Linh: “Em đã gây được một ấn tượng mạnh cho chúng tôi và chúng tôi mong em sẽ còn phát triển nhiều hơn trên con đường sự nghiệp của mình”.

Để biết Hòa Minzy gây bất ngờ như thế nào cho Ban giám khảo và các khán giả, quý vị hãy theo dõi trong tập 5 Gương mặt thân quen 2015 vào 21h10 thứ 7 (16/5) trên kênh VTV3!

Dưới đây là một số hình ảnh của Hòa Minzy trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước