Gương mặt thân quen 2015: Nhập vai xuất thần, Nhật Thủy "lên đồng" trên sân khấu

CN-Chủ nhật, ngày 17/05/2015 06:00 GMT+7

Nhật Thủy "lên đồng" trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015

VTV.vn - Đóng giả nghệ sĩ Thanh Long trong tập 5 Gương mặt thân quen 2015, Nhật Thủy đã có màn "lên đồng" xuất thần khi thể hiện làn điệu chầu văn "Giá chầu đệ nhị".

Kết thúc tập 4 Gương mặt thân quen 2015 với chiến thắng dành cho Thanh Duy, 6 thí sinh tiếp tục làm mới bản thân bởi những màn hóa thân thành các ca sĩ nổi tiếng. Trong tập 5 của chương trình vừa được phát sóng tối 16/5, màn hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Long của Nhật Thủy đã khiến Ban giám khảo liên tục dành tặng cô những lời khen.

Nếu như trong 4 đêm thi trước, những tiết mục của Nhật Thủy chưa thật sự ghi dấu ấn với Ban giám khảo thì đêm thi thứ 5 chính ghi nhận sự đột phá của nữ ca sĩ. Để hoàn thành xuất sắc phần trình diễn, Nhật Thủy đã phải tới học hỏi kinh nghiệm của nghệ sĩ Thanh Long. Diễn vở chầu văn Giá chầu đệ nhị, Nhật Thủy mặc như một cô đồng, nhập tâm trọn vẹn vào nhân vật. Cô hát và diễn xuất thần, khiến người xem rất bất ngờ.

Với màn hóa thân "lên đồng" xuất sắc, cô nhận được điểm số cao nhất từ Ban gián khảo.

Đây là tiết mục được đánh giá cao nhất của Nhật Thủy trong 5 tuần thi ở Gương mặt thân quen 2015. Bên cạnh tiết mục của Nhật Thủy, tập 5 Gương mặt thân quen 2015 còn được chứng kiến lần lượt những màn hóa thân thành ca sĩ khiếm thị Stevie Wonder, ca sĩ Hương Thủy, danh ca Bảo Yến, ca sĩ Hiền Thục, NSƯT Thành Lộc của Khương Ngọc, Ái Phương, Mai Quốc Việt, Ngọc Liên và Thanh Duy.

Cùng nhìn lại những tiết mục trong tập 5 Gương mặt thân quen 2015 qua chùm ảnh dưới đây:

Ca sĩ Ái Phương trong vai Hương Thủy, thể hiện ca khúc "Sóc sờ bai Sóc Trăng" của dân tộc Khmer

Mai Quốc Việt lần đầu giả khi đóng vai danh ca Bảo Yến biểu diễn ca khúc "Ở hai đầu nỗi nhớ"

Ngọc Liên như trẻ ra khi diện trang phục gợi cảm, cá tính; thể hiện nhân vật ca sĩ Hiền Thục trong ca khúc "Yêu dấu theo gió bay"

Thanh Duy Idol trong vai nghệ sĩ Thành Lộc, diễn trích đoạn "Mình ơi"

Khương Ngọc có màn giả ca sĩ khiếm thị Stevie Wonder, thể hiện ca khúc "I just call to say I love you"

Tập 6 Gương mặt thân quen 2015 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h10 thứ 7 (23/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước