Gương mặt thân quen: hát "hit" Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục giành chiến thắng

TC-Chủ nhật, ngày 12/08/2018 10:20 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc đêm thi thứ 10, Đỗ Phú Quí xuất sắc giành giải nhất tuần với phần hóa thân thành ca sĩ Thu Minh thể hiện liên khúc "Đường cong – Bay".

Thăng hoa trong đêm thi trước, tuần này Đỗ Phú Quí tiếp tục nhận thử thách mới khi anh sẽ vào vai ca sĩ Thu Minh – người được mệnh danh "Nữ hoàng nhạc dance" của làng nhạc Việt. Màn đóng giả đàn chị Thu Minh của Đỗ Phú Quí khiến các giám khảo vô cùng tâm đắc và giúp anh lần thứ 2 liên tiếp ẵm giải nhất tuần.

Gương mặt thân quen: hát hit Thu Minh, Đỗ Phú Quí tiếp tục giành chiến thắng - Ảnh 1.

Nói về những khó khăn trong quá trình tập luyện, Đỗ Phú Quí chia sẻ: "Để hóa thân thành chị Thu Minh không hề đơn giản, Quí phải tập cách gằn giọng và lên giọng ở những nốt cao, thần thái của chị trên sân khấu rất tuyệt vời, từ cái đánh tay, lắc hông đều rất chắc và khó bắt chước".

Nhận xét về phần trình diễn, Kim Oanh vui mừng thốt lên: "Chị đặc biệt thích em rồi!". Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng dành "mưa lời khen" cho thí sinh: "Anh rất hiểu Thu Minh, trên sân khấu cô ấy như một nam ca sĩ rất mạnh mẽ, cách thể hiện thần thái như muốn nuốt luôn micro. Em đã thể hiện được điều ấy từ trang điểm gò má cao, cách gằn giọng cho đến cách nói chuyện của em còn giống hơn hát".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước