Thí sinh Gương mặt thân quen nhí "bắt bài" ca sĩ Mỹ Linh

CA-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 06:29 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Mỹ Linh vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy một phiên bản nhí của mình trên sân khấu giống cô y hệt từ cách hát đến phong thái biểu diễn.

7 tiết mục trong Liveshow đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2015 đã đưa BGK và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong đó, tiết mục cuối cùng của bé Trang Thư và ca sĩ Thu Uyên đã tạo nên một cái kết trọn vẹn cho đêm thi mở màn.

Chọn phải ca sĩ Mỹ Linh - giám khảo của chương trình, cả Trang Thư và Thu Uyên đều rất run bởi chắc chắn sẽ bị "soi" nhiều hơn. Thế nhưng, hai cô trò đã khiến Diva nổi tiếng phải tròn mắt kinh ngạc khi như được nhìn thấy mình trên sân khấu qua phần biểu diễn của Trang Thư và Thu Uyên. Đặc biệt là cô bé Trang Thư đã thể hiện rất tốt từ cách hát, ánh mắt đến phong thái biểu diễn của ca sĩ Mỹ Linh.

Ca sĩ Thu Uyên và bé Trang Thư.
Ca sĩ Thu Uyên và bé Trang Thư.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Trang Thư thì bắt bài cô Mỹ Linh từ cách liếc, cách hát, giơ tay, đặc biệt là còn nhận ra khi hát cô hay cười. Bài hát này không hề dễ hát, cô hát còn thấy khó nên con làm cô thấy vui và xúc động vì con đã làm rất tốt".

Tiết mục Trang Thư hoá thân thành ca sĩ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen:

 

Tiết mục Trang Thư hoá thân thành ca sĩ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước