Gương mặt thân quen nhí: Hát ngọt như mía lùi, Công Quốc "ẵm" trăm triệu

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 10:15 GMT+7

VTV.vn - Với màn hóa thân thành ca sĩ Quang Linh rất thành công, Công Quốc - Thu Hằng đã nhận được giải thưởng 100 triệu trong đêm thi thứ 3 Gương mặt thân quen nhí.

Trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí, Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành ca sĩ Quang Linh với ca khúc Đèn khuya. Tiết mục của cặp cô trò này được BGK đánh giá là thành công. Bởi lẽ, không chỉ tái hiện được hình ảnh của nam ca sĩ gắn liền với dòng nhạc trữ tình quê hương, họ còn tạo ra một tiết mục song ca nhiều cảm xúc.

Gương mặt thân quen nhí: Hát ngọt như mía lùi, Công Quốc ẵm trăm triệu - Ảnh 1.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: "Công Quốc nghiên cứu chú Quang Linh rất kỹ từ phong thái, cách nhả chữ, cách rung chân chuẩn bị vào bài hát. Thu Hằng cũng đã hòa giọng với Quốc rất đồng đều. Tuy nhiên, Thu Hằng có vẻ thiếu tự tin khi vào vai đàn ông. Tôi rất cảm xúc với tiết mục này".

Giám khảo Hoài Linh cho biết anh cũng nhìn ra Công Quốc và Thu Hằng đã có sự nghiên cứu về ca sĩ Quang Linh rất kỹ, đặc biệt qua cách phát âm của hai cô trò. "Tuy đã kìm giọng lại để nhường cho Công Quốc hát nhưng giọng Thu Hằng vẫn không bị tù. Anh có lời khen hai cô cháu", NSƯT Hoài Linh nói.

Gương mặt thân quen nhí: Hát ngọt như mía lùi, Công Quốc ẵm trăm triệu - Ảnh 2.

Với tiết mục xuất sắc này, cặp đôi Công Quốc - Thu Hằng đã nhận được số điểm cao nhất của BGK (36 điểm), cùng với giải thưởng 100 triệu đồng. Tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ sáu (28/10) trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước