Gương mặt thân quen nhí: Ngọc Giàu khiến khán giả sởn da gà khi hóa diva Hồng Nhung

PV-Thứ bảy, ngày 28/10/2017 06:07 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 11 Gương mặt thân quen nhí, màn hóa thân thành diva Hồng Nhung của bé Ngọc Giàu đã khiến nhiều khán giả sửng sốt.

Trong Gương mặt thân quen nhí tuần này, "tắc kè hoa" Ngọc Giàu đã hóa thân thành nữ diva Hồng Nhung khi thể hiện ca khúc Ngẫu hứng sông hồng. Với chất giọng cao, thánh thót, Ngọc Giàu xử lý tốt giai điệu và đẩy tiết tấu lên cao trào. Giọng ca nội lực của bé kết hợp với không gian tựa chốn bồng lai của sân khấu khiến khán giả phải nổi da gà. Bản sao nhí của Hồng Nhung gây thích thú cho giám khảo qua câu hát "lội sông" tạo sự khác lạ so với phiên bản gốc.

Xuân Bắc tấm tắc khen ngợi: "Con đã đạt đến cảm xúc thăng hoa của một ca sĩ chuyên nghiệp. Dù đã kết bài nhưng dường như con vẫn như muốn khát khao thổ lộ hết cảm xúc".

Còn đối với giám khảo Hoài Linh, anh đánh giá cao phần biểu diễn và khen giọng hát nhí xử lý tốt câu hát "lội sông". Xuân Bắc hài hước bổ sung: "Để hát được thì phải có tiền sử viêm vọng hạt". Không còn lời nào để khen ngợi sự xuất sắc của Ngọc Giàu, giám khảo Hiền Thục chỉ biết vỗ tay trước phần thi của thí sinh nhí.

Gương mặt thân quen nhí: Ngọc Giàu khiến khán giả sởn da gà khi hóa diva Hồng Nhung - Ảnh 1.

Gương mặt thân quen nhí: Ngọc Giàu khiến khán giả sởn da gà khi hóa diva Hồng Nhung - Ảnh 2.

Gương mặt thân quen nhí: Ngọc Giàu khiến khán giả sởn da gà khi hóa diva Hồng Nhung - Ảnh 3.

Gương mặt thân quen nhí: Ngọc Giàu khiến khán giả sởn da gà khi hóa diva Hồng Nhung - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước