Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi trở lại nhảy cực sung

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 10:15 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm thi thứ ba của Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi đã trở lại với màn hóa thân thành nữ ca sĩ nóng bỏng Jennifer Lopez.


Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi trở lại nhảy cực sung - Ảnh 1.

Đêm thi thứ ba chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016 có sự trở lại của cặp đôi thí sinh mùa 2 là Phương Mỹ Chi - Nam Cường. Cặp thầy trò này chọn thể hiện hình tượng ca sĩ Jenifer Lopez trong ca khúc Papi.

Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi trở lại nhảy cực sung - Ảnh 2.

Sau phần hóa trang công phu, Phương Mỹ Chi và Nam Cường xuất hiện với phong cách sexy trên sân khấu, đem đến cho khán giả màn biểu diễn với vũ đạo sôi động.

Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi trở lại nhảy cực sung - Ảnh 3.

Ở chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi cũng từng bắt chước Jennifer Lopez và có một tiết mục biểu diễn khá hấp dẫn.

Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi trở lại nhảy cực sung - Ảnh 4.

Trong mùa thi năm ngoái, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã không giành được ngôi quán quân như kỳ vọng của người hâm mộ, dù giọng ca nhí đã tỏ ra có nhiều khả năng hơn ở những dòng nhạc khác chứ không chỉ nhạc trữ tình quê hương.

Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi trở lại nhảy cực sung - Ảnh 5.

Và với tiết mục biểu diễn ở show thứ ba của Gương mặt thân quen nhí 2016, Phương Mỹ Chi một lần nữa chứng tỏ cô bé hoàn toàn có thể theo đuổi dòng nhạc sôi động.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước