Gương mặt thân quen: Quang Linh khen Hùng Thuận có tiết mục quá hoàn hảo

PV-Chủ nhật, ngày 22/07/2018 15:24 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, Hùng Thuận gây bất ngờ khi màn hóa thân thành Lobo và thể hiện ca khúc đình đám một thời “How can I tell her”.

Bấm chọn hóa thân Lobo, Hùng Thuận thể hiện ca khúc "How can I tell her". Tiết mục không cần đến một sân khấu lộng lẫy hay dàn vũ công hùng hậu mà chỉ có một mình Lobo phiên bản Hùng Thuận với cây đàn trên tay. Nam diễn viên còn gây bất ngờ với phần hóa trang giống đến ngỡ ngàng từ thần thái khuôn mặt, mái tóc trắng, để ria mép và đeo kính.

Quang Linh đánh giá đây là một tiết mục hoàn hảo: "Tôi có cảm giác cuộc chơi này không cân đối lắm bởi vì Thuận có lợi thế là diễn viên với nhiều năm kinh nghiệm và cũng là một người đi hát nữa. Những tiết mục đều được bạn chuẩn bị rất kỹ và bạn sống hết mình với nhân vật đó cho nên tôi thấy đêm nào bạn cũng hay hết".

Gương mặt thân quen: Quang Linh khen Hùng Thuận có tiết mục quá hoàn hảo - Ảnh 1.

34 là số điểm giành cho cậu bé An "Đất phương Nam".

Giám khảo Kim Oanh nhận xét: "Đây là một tiết mục xuất sắc nhưng có vẻ như tóc em đang bị bết, phải sấy hay làm cách nào đó để nhìn lãng tử hơn một chút, bởi vì người nghệ sĩ lớn tuổi càng già người ta càng chất".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước