Gương mặt vừa lạ vừa quen "đối đầu" Phương Oanh trong "Lựa chọn số phận"

PV-Thứ ba, ngày 16/06/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Huỳnh Hồng Loan từng được khán giả biết đến qua vai diễn trong bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương và Tiệm ăn dì ghẻ.

Nữ diễn viên trẻ sẽ có dịp tái ngộ khán giả thông qua bộ phim mới liên quan đến tòa án và các thẩm phán, mang tên Lựa chọn số phận. Hồng Loan là một diễn viên trẻ ở phía Nam và đã tham gia khá nhiều phim, tuy nhiên với khán giả miền Bắc, cô mới chỉ biết đến với vai diễn trong bộ phim Tình khúc Bạch Dương Tiệm ăn dì ghẻ đóng chung với Bình An, Huỳnh Anh.

Gương mặt vừa lạ vừa quen đối đầu Phương Oanh trong Lựa chọn số phận - Ảnh 1.

Hồng Loan trong Tình khúc Bạch Dương

Hồng Loan tạo ấn tượng với người xem qua vẻ ngoài dịu dàng, hiền lành và trong sáng. Với vai diễn trong Tình khúc Bạch Dương, diễn xuất của Hồng Loan chưa thật nổi trội bởi nhân vật của cô khá tương đồng với ngoại hình. 

Với Lựa chọn số phận, Hồng Loan đảm nhận vai Bích, một cô thư ký tòa án. Nói về vai diễn lần này của mình, Hồng Loan đề cập trước tiên đến nỗi lo lắng vì cô chưa tìm hiểu bất cứ điều gì về công việc lần này của nhân vật. 

"Tôi không hiểu gì và cũng chưa từng bao giờ va chạm hay có liên quan đến công việc của tòa án. Trong phim, tôi và Phương Oanh còn đối đầu nhau vì yêu chung một người" - Hồng Loan cho biết. 

Gương mặt vừa lạ vừa quen đối đầu Phương Oanh trong Lựa chọn số phận - Ảnh 2.

Hồng Loan trong phim Lựa chọn số phận

Nhân vật Bích của Hồng Loan có vẻ ngoài dịu dàng nhưng tính cách bên trong lại quyết liệt và mạnh mẽ, dám giành giật hạnh phúc cho bản thân. Chính vì điều này mà Bích cũng là một thử thách trong sự nghiệp diễn xuất của Hồng Loan. 

Tiếp nối khung phát sóng của Những ngày không quên, bộ phim Lựa chọn số phận sẽ được phát trên kênh VTV1 vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 17/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước