Tuấn Tú: Sau Những ngày không quên, khán giả sẽ càng ghét tôi trong Lựa chọn số phận

PV-Thứ hai, ngày 15/06/2020 11:50 GMT+7

VTV.vn - Vào vai một thẩm phán biến chất, Tuấn Tú đã lường trước và dự đoán mình sẽ bị khán giả ghét thêm sau vai diễn trong Những ngày không quên.

Đối với sự nghiệp diễn xuất tay ngang của Tuấn Tú, vai Quang trong Lựa chọn số phận là nhân vật phản diện đầu tiên của anh. Sau một thời gian vắng bóng, Tuấn Tú đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con

Tuy nhiên, khi quay lại với Những ngày không quên, nhân vật Quốc của Tuấn Tú lại bị khán giả ném đá và thậm chí còn đòi tẩy chay vì những lùm xùm tình cảm với nhân vật Vy do Thanh Hương đảm nhận. 

Tuấn Tú: Sau Những ngày không quên, khán giả sẽ càng ghét tôi trong Lựa chọn số phận - Ảnh 1.

Tuấn Tú chia sẻ anh từng được nhận rất nhiều ý kiến tiêu cực từ phía khán giả cho vai Quốc của mình trong Những ngày khong quên. Tuy nhiên, có lẽ, đó chưa phải là vai diễn duy nhất mà Tuấn Tú sẽ khiến khán giả ghét. Với vai thẩm phán Quang trong Lựa chọn số phận, Tuấn Tú cũng đã "dự báo" trước được số phận của nhân vật này. 

"Quang chắc chắn sẽ bị khán giả ghét cay ghét đắng..." - Tuấn Tú tiết lộ trong buổi họp báo ra mắt phim. 

Đối với Tuấn Tú, vai diễn phản diện đầu tiên là thử thách rất lớn đối với anh và sẽ là bước chuyển ớn trong sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh đó, việc hợp tác với đạo diễn nổi tiếng khó tính là Mai Hồng Phng cũng tạo ra không ít áp lực cho anh. Tuy nhiên, Tuấn Tú cũng cho rằng, nếu bị khán giả ném đá thì có lẽ anh đã thành công phần nào với vai diễn lần này của mình. 

Tiếp nối khung phát sóng của Những ngày không quên, bộ phim Lựa chọn số phận sẽ được phát trên kênh VTV1 vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 17/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước