Gwen Stefani: "Blake Shelton là người đàn ông tuyệt vời"

TL (theo Fox News)-Chủ nhật, ngày 20/11/2016 05:47 GMT+7

Blake Shelton và Gwen Stefani (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Gwen Stefani đã có những chia sẻ mới về Blake Shelton - bạn trai của cô - ở The Voice Mỹ.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Gwen Stefani đã đề cập về người bạn trai của mình ở The Voice Mỹ. Đối với nữ ca sĩ, Blake Shelton không chỉ là một người đồng nghiệp, một người bạn trai mà còn là một người bạn thân thiết. Cô chia sẻ: "Thật ngạc nhiên khi có được người bạn thân nhất như Blake. Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời".

Chương trình The Voice Mỹ được coi là nơi tạo nên mối lương duyên cho Gwen Stefani và Blake Shelton. Cả hai cùng làm việc và đã nảy sinh tình cảm khi tham gia ngồi ghế nóng chương trình.

Bên cạnh đó, Gwen Stefani cho rằng: "Tôi thật may mắn vì có âm nhạc là lối thoát, giúp tôi chia sẻ câu chuyện của mình. Qua đó, tôi được đón nhận tình yêu thương và sự cảm thông. Tôi đã trải qua một năm với nhiều điều không tin nổi. Tôi rất biết ơn vì những điều đó".

Blake Shelton hào hứng chờ đợi Gwen Stefani trở lại The Voice Blake Shelton hào hứng chờ đợi Gwen Stefani trở lại The Voice

VTV.vn - Gwen Stefani sẽ trở lại ghế nóng The Voice Mỹ ở mùa thứ 12. Điều đó khiến Blake Shelton vô cùng hào hứng vì tiếp tục được làm việc cùng bạn gái.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước