Hà Anh xác nhận ngồi ghế nóng Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa 2

Thu Phương-Thứ hai, ngày 04/04/2016 11:03 GMT+7

(Ảnh: BTC)

VTV.vn - BTC Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 đã công bố thông tin về 2 giám khảo của chương trình năm nay là siêu mẫu Hà Anh và Giám đốc sáng tạo Henri Hubert.

Ban tổ chức Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 cho biết, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh sẽ đảm nhận vị trí giám khảo thường trực. Bên cạnh đó, chương trình năm nay sẽ có một giám khảo khách mời được thay đổi theo nội dung chủ đề mỗi tuần. Họ sẽ đưa ra nhận xét, đánh giá về phần thi của các thí sinh.

Chia sẻ về vai trò của mình tại cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016, Hà Anh cho biết: “Tôi là một người không ngại nói ra quan điểm của mình, dù là tiêu cực nhưng tôi luôn có lý do chuyên môn xác đáng khi nói ra nhận xét đó. Tôi không bao giờ ngần ngại đích thân đứng ra chỉ dẫn cho các em và đóng vai một người chị cả. Tôi chinh phục thí sinh của mình bằng tình yêu thương, sự khâm phục chuyên môn chứ không bằng uy quyền thét ra lửa. Tôi công bằng và rạch ròi trong việc chấm điểm theo tiêu chí khác nhau".

"Điều quan trọng hơn cả là tôi có óc quan sát và đã nắm được các kỹ năng cần có của thí sinh trong những cuộc thi quốc tế. Chính vì vậy tôi có thể dạy cho các em kiến thức này để đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới”.

Trong vai trò một giám khảo, Hà Anh cũng chia sẻ mong muốn các thí sinh của mình sẽ có sự cạnh tranh lành mạnh: “Tôi luôn thích tinh thần cạnh tranh công bằng. Trong rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, các cô gái cạnh tranh nhau bằng cách chơi xấu nhau, tố cáo... Chính vì vậy với các thí sinh của mình, tôi luôn hướng họ tới tinh thần hòa đồng, cạnh tranh lành mạnh để phát huy ưu điểm cá nhân. Tôi cấm tuyệt đối sự chơi xấu, nói xấu lẫn nhau".

Liveshow mở màn giới thiệu 18 gương mặt bước vào Lâu đài sắc đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp vào 19h55, ngày 5/4/2016 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 lên sóng VTV từ ngày 5/4 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 lên sóng VTV từ ngày 5/4

VTV.vn - 18 gương mặt bước vào Lâu đài sắc đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 5/4 tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước