Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 lên sóng VTV từ ngày 5/4

T.H-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 11:04 GMT+7

Top 3 Hoa khôi áo dài mùa 1 (Ảnh: BTC)

VTV.vn - 18 gương mặt bước vào Lâu đài sắc đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 5/4 tới.

Sau nhiều chờ đợi, chương trình truyền hình thực tế Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 sẽ chính thức lên sóng VTV6 với liveshow mở màn giới thiệu 18 ứng cử viên của mùa thi thứ hai. Đây là những thí sinh đã trải qua vòng tuyển chọn trên toàn quốc để bước vào Lâu đài sắc đẹp của chương trình. Với hành trình 65 ngày tại Lâu đài sắc đẹp, họ sẽ có cơ hội được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Theo đó, họ sẽ trải qua các lớp huấn luyện trong 9 tuần với 9 chủ đề khác nhau như Định hình cá tính, Phụ nữ và cách làm đẹp, Vẻ đẹp hình thể, Hiểu biết về văn hoá truyền thống, Nghi thức ngoại giao, Ứng xử và phỏng vấn, Hoạt động cộng đồng, Tài năng và làm thế nào để trở thành nữ hoàng. Điều thú vị là những hình ảnh cận cảnh quá trình khổ luyện này sẽ được ghi hình 24/24 để phát sóng hàng ngày trên kênh VTV6 vào khung giờ 19h55.

Đặc biệt, năm nay, bên cạnh ba cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), top 5 của chương trình sẽ có thêm cơ hội đại diện Việt Nam tham dự 2 cuộc thi lớn khác là Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) và Hoa hậu Du lịch Quốc tế (Miss Tourism International). Đây cũng là cơ hội để nhan sắc Việt có cơ hội tỏa sáng tại các đấu trường quốc tế.

Sơ tuyển Hoa khôi áo dài Việt Nam thu hút nhiều hotgirl 9X Sơ tuyển Hoa khôi áo dài Việt Nam thu hút nhiều hotgirl 9X

VTV.vn - Vòng sơ tuyển Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 tại khu vực miền Bắc đã thu hút nhiều người đẹp tham gia, trong đó có những hotgirl ở các trường Đại học.

Liveshow mở màn của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 sẽ lên sóng vào 19h55 Thứ ba, ngày 5/4 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước