Hạc San nhận cú đúp tại Bài hát Việt tháng 8

-Thứ bảy, ngày 30/08/2014 07:31 GMT+7

Hoang tàn của ban nhạc Rock Hạc San đã được trao giải thưởng cao nhất của Bài hát Việt tháng 8 - Bài hát của tháng. Ngoài giải thưởng này, Hạc San còn nhận thêm giải Nhạc sĩ phối khí hiệu quả.

 

‘ Ban nhạc Hạc San đã giành cú đúp tại Bài hát Việt tháng 8. (Ảnh: VnRock)

Với hai giải thưởng nhận được, Hạc San đã trở thành nhóm nhạc nhận được nhiều giải thưởng nhất của liveshow tháng 8 diễn ra tối qua (29/8). Đây là lần thứ 2 Hạc San đến với Bài hát Việt nhưng là lần thứ 3 nhận cúp của chương trình. Trước hai giải thưởng nhận được trong tối 29/8, Hạc San đã từng nhận được giải Nhạc sĩ phối khí hiệu quả trong lần tham gia trước.

Ca khúc Hoang tàn của Hạc San đã được đánh giá là ca khúc trình diễn tốt nhất trong đêm liveshow. Nhà báo Quỳnh Nguyễn cũng đã dành lời ca ngợi đặc biệt cho phần trình diễn của Hạc San.

Ở hai giải thưởng còn lại, giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả đã được dành cho nữ tác giả kiêm ca sĩ Vũ Cát Tường. Với ca khúc Yêu xa, đây là lần đầu tiên Vũ Cát Tường đến với chương trình Bài hát Việt. Trong khi đó, giải Bài hát ấn tượng đã thuộc về ca khúc Nghiêng của tác giả Huyền Sambi.

Với kết quả này, Bài hát Việt tháng 8 - liveshow thứ 5 của chương trình trong năm 2014 - đã chính thức khép lại với những giải thưởng được trao cho những ca khúc, những tác giả xứng đáng nhất.

P.V

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước