Hai giám khảo Gabrielle Union, Julianne Hough chính thức chia tay "America's Got Talent"

QA (Theo Variety)-Chủ nhật, ngày 24/11/2019 06:00 GMT+7

Ảnh: Variety.

VTV.vn - Theo tin độc quyền của Variety, Gabrielle Union và Julianne Hough sẽ tạm biệt chiếc ghế giám khảo trong chương trình truyền hình ăn khách "America's Got Talent".

Mới đây, một người phát ngôn của đài NBC đã chính thức xác nhận bộ đôi giám khảo Gabrielle Union và Julianne Hough sẽ không quay lại chương trình America's Got Talent 2020. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử, các giám khảo tạm biệt chương trình chỉ sau 1 mùa tham gia. 

Trước đó, đội ngũ sản xuất đã quyết định làm mới chương trình khi thay thế vị trí của 2 giám khảo lâu năm Melanie Brown (nhóm Spice Girls) và siêu mẫu Heidi Klum bằng cặp đôi Gabrielle Union và Julianne Hough cho mùa thứ 14 vừa rồi. 

Theo nguồn tin thân cận, hai giám khảo Simon Cowell và Howie Mandel cùng host Terry Crews vẫn sẽ quay lại vào mùa tới. Ngoài các giám khảo cố định, chương trình còn thường xuyên có những giám khảo khách mời thay phiên tham gia. 

Chương trình America's Got Talent là chương trình thực tế tìm kiếm các tài năng trên khắp nước Mỹ ở mọi lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch và nhiều tiết mục khác nhau. Sau 14 mùa, America's Got Talent vẫn chưa hề giảm nhiệt và là một trong những chương trình thực tế yêu thích nhất tại Mỹ. Chỉ riêng đêm chung kết America's Got Talent 2019 diễn ra vào 18/9 vừa rồi, đã có khoảng 10 triệu khám giả theo dõi trực tiếp. 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về 2 vị giám khảo sẽ thay thế Union và Hough trên chiếc ghế giám khảo trong mùa tiếp theo. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

America

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước