America’s Got Talent 2019: Các giám khảo cãi nhau "om sòm" vì màn biểu diễn của nhóm cổ động viên

QA (Theo Cinemablend)-Thứ tư, ngày 17/07/2019 17:40 GMT+7

Nguồn: Cinemablend

VTV.vn - Trong tập mới nhất, giám khảo khách mời Brad Paisley đánh giá cao màn biểu diễn của nhóm Emeral Belles, trong khi đó giám khảo Howie Mandel lại có suy nghĩ trái ngược.

Sau vòng sơ khảo đầu tiên, các đội thi tiếp tục đi vào vòng trong. Tuần này, ngoài 4 giám khảo chính thức Simon Cowel, Julianne Hough, Gabrielle Union và Howie Mandel, America’s Got Talent chào đón một vị giám khảo khách mời, siêu sao nhạc đồng quê Brad Paisley.

Vừa xuất hiện, các khán giả đã thấy được một cuộc đối đầu giữa giám khảo khách mời và giám khảo chính, Howie Mandel. Cụ thể là với màn biểu diễn của nhóm Emerald Belles đến từ South Lake, Texas. Nhóm nhảy có tổng cộng 66 thành viên đều là các cổ động viên tại Texas. Đến với vòng 2, nhóm biểu diễn trên nền nhạc "Work Work" của Britney Spears. Các khán giả tại trường quay đều hoà mình vào những điệu nhảy cao cùng không khí sôi động với màn biểu diễn thứ 2 tại sân khấu America’s Got Talent của các cô gái.

Tuy nhiên, màn trình diễn ấy lại không gây ấn tượng mạnh với các giám khảo. Giám khảo Julianne Hough nói rằng cô vẫn cảm thấy màn trình diễn đậm chất "học sinh cấp 3", chưa đủ để hoàn toàn nổi bật. Không những thế, giám khảo Howie Mandel đã nhận xét rằng nhóm Emerald Belles chưa thể hiện hết sức mình. Ông còn nhấn mạnh: "Với kinh nghiệm đồng hành với cuộc thi này khá nhiều năm, tôi nghĩ rằng màn biểu diễn của các bạn chưa đủ để chiến thắng trong cuộc thi hoặc thậm chí qua được vòng thi này".

Vậy nhưng, giám khảo khách mời Paisley lại không hề tán thành với lời nhận xét này. Anh phản bác: "Như tôi đã nói, họ rất tuyệt vời, và hoàn hảo. Howie tốt nhất là nên chấp nhận với điều đó".

May mắn cho Emerald Belles, Simon Cowell có đồng quan điểm với Paisley và cho rằng nhóm xứng đáng có mặt trong vòng tiếp theo. 

Màn biểu diễn khiến các giáo khảo "xung khắc". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước