Hai giám khảo ngoại quốc nức tiếng tại Gala Bước nhảy hoàn vũ 2015

CN-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoài các vũ công ngoại quốc, những gương mặt “quyền uy” trong làng Dancesport thế giới sẽ góp mặt trong đêm Gala Bước nhảy hoàn vũ 2015 trên hàng ghế giám khảo .

Đây là lần đầu tiên, hai giám khảo Tjasa Vulic và Christian Bradbury có mặt tại Việt Nam. Họ đều là những gương mặt quyền lực trong các giải đấu Dancesport thế giới.

Bà Tjasa Vulic mang quốc tịch Slovenia và hiện đang sống tại Italy. Bà đã nhận được các giải Đồng, Bạc và Vàng tại các kỳ thi của MIDAS (Hiệp hội giáo viên Khiêu vũ thể thao tại Italy); giành điểm số cao nhất trong chứng nhận trọng tài quốc tế của FIDS (Liên đoàn Khiêu vũ thể thao Italy).

Ngoài ra, bà đã có 10 năm kinh nghiệm hợp tác với Team Diablo Dance Sport Academy và 2 lần lọt vào top 10 giải đấu khiêu vũ chuyên nghiệp của WDSF (Liên đoàn Khiêu vũ thể thao thế giới) vào năm 2010 và năm 2012. Bà cũng đạt giải Bạc tại Giải Champion Show Dance 2010; vô địch Giải Quốc gia Slovenian từ năm 2006 - 2013. Giám khảo Tjasa Vulic cũng có hơn 10 năm giảng dạy và huấn luyện bộ môn Dancesport trên toàn thế giới; tham gia huấn luyện thành công các cặp vào Bán kết và Chung kết các giải đấu quốc tế trong các hạng mục thiếu niên, thanh niên, người lớn, cao cấp và chuyên nghiệp.

Còn về giám khảo Christian Bradbury, ông mang quốc tịch Anh nhưng hiện đang sống và làm việc tại Hong Kong (Trung Quốc). Ông đã có 34 năm tham gia hoạt động khiêu vũ tại các giải vô địch khiêu vũ ở Anh và trên thế giới, với tổng cộng hơn 300 cuộc thi. Ông cũng được Liên đoàn Khiêu vũ thể thao chứng nhận và là một trong những giám khảo chuyên nghiệp đầu tiên của WDSF.

Giám khảo Christian Bradbury đã đạt được bằng chứng nhận cấp cao nhất của tổ chức International Dance Teachers Association (Hội liên hiệp giáo viên khiêu vũ quốc tế). Ông còn là giám khảo uy tín của các cuộc thi Danceport và các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới, châu Âu và giải Grandslam. Hiện nay, giám khảo Christian Bradbury đang là thành viên của Hiệp Hội Dancesport Hong Kong. Ngoài ra, ông cũng là một diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim Power of One, Lipstck on your collar...

Bên cạnh hai giám khảo quốc tế, Việt Nam cũng có một đại diện xuất hiện trên hàng ghế nóng đêm Gala Bước nhảy hoàn vũ 2015 là kiện tướng Dancesport quốc tế Khánh Thi - giám khảo quen thuộc của Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Gala Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Vietnam Cup Showdance Championship sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 hôm nay (4/4). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước