Hai nhân vật khán giả ghét nhất "Tình yêu và tham vọng" đã quay xong

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 24/07/2020 16:55 GMT+7

VTV.vn - Mạnh Trường đã hoàn thành vai Phong và Thùy Anh cũng đã hoàn thành vai Ánh sau 1 năm đóng "Tình yêu và tham vọng". Đây cũng là hai nhân vật khán giả ghét nhất phim.

Trong cùng một ngày, Mạnh Trường và Thùy Anh đã nói lời chia tay đoàn làm phim Tình yêu và tham vọng sau 1 năm cùng đồng hành. Trước đó, tuyến nhân vật chính của phim như Lã Thanh Huyền, Nhan Phúc Vinh, Diễm My, Thanh Sơn... đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Mạnh Trường tạm biệt vai diễn Kiều Phong của mình và gửi lời cảm ơn đến ê-kíp sản xuất. Đây là vai diễn đáng nhớ của Mạnh Trường khi anh trở lại với nhân vật phản diện và có sự thể hiện vô cùng xuất sắc.

Hai nhân vật khán giả ghét nhất Tình yêu và tham vọng đã quay xong - Ảnh 1.

Trong khi đó, Thùy Anh cũng khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật Ánh do mình thể hiện. Ánh trong phim là em gái cùng cha khác mẹ với nhân vật Linh do Diễm My đảm nhận. Ánh ngang ngược, xấu tính, thủ đoạn và mưu mô. Nhân vật này luôn khiến khán giả ức chế mỗi khi xuất hiện.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thùy Anh viết: "Thế là hết phim thật rùi nè! Hân hạnh là người được chốt phim, từ mai là không được dậy sớm đi quay cùng đoàn Tình yêu và tham vọng nữa rùi. Cảm ơn ê-kíp đã đồng hành cùng nhau như 1 gia đình suốt 1 năm qua nhé ạ! Dù hay trả vờ than than nhưng thật ra e thích lắm ấy...".

Sau khi kết thúc phim, Thùy Anh sẽ quay trở lại TP.HCM và hẹn khi nào có dự án phim mới, nữ diễn viên trẻ sẽ ra Hà Nội.

Hai nhân vật khán giả ghét nhất Tình yêu và tham vọng đã quay xong - Ảnh 2.
Hai nhân vật khán giả ghét nhất Tình yêu và tham vọng đã quay xong - Ảnh 3.
Hai nhân vật khán giả ghét nhất Tình yêu và tham vọng đã quay xong - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước