Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng - Lợi thế đang thuộc về diễn viên nào?

VTV3-Thứ bảy, ngày 20/07/2019 12:37 GMT+7

VTV.vn - NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Hồng Đăng đang là 3 cái tên giành được số lượng bình chọn cao nhất của khán giả tính đến thời điểm hiện tại.

Những năm trước, tại hạng mục diễn viên nam ấn tượng VTV Awards lần lượt gọi tên Kang Tae Oh (2015) trong phim Tuổi thanh xuân, diễn viên Hồng Đăng trong phim Zippo, Mù tạt và em (2016), NSND Hoàng Dũng trong phim Người phán xử (2017), và một lần nữa Hồng Đăng lại giành được giải thưởng danh giá này vào năm 2018 với vai diễn ấn tượng trong phim Cả một đời ân oán.

"Khi được nhận 2 năm liền thì đó là niềm hạnh phúc rất lớn. Điều đó chứng tỏ khán giả vẫn luôn nhớ đến, yêu mến, và đánh giá cao những vai diễn của mình. Khi nhận được giải thưởng, đó vừa là động lực nhưng cũng là áp lực rất lớn cho cá nhân tôi. Khi nhận một tác phẩm nào đó, tôi phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng, tôi phải vào những dạng vai mới, nhiều thách thức hơn để chiều lòng khán giả" - Hồng Đăng chia sẻ.

Năm nay ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng cũng là những tên tuổi đang được khán giả vô cùng yêu mến như: Hồng Đăng, Hiệp Đỗ, Huỳnh Anh, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, NSUT Công Lý, NSƯT Trung Anh...

Hiện tại, NSƯT Trung Anh đang là người có số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả, tình đến thời điểm hiện tại. Theo sát NSƯT Trung Anh là nam diễn viên Quốc Trường, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam...

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng - Lợi thế đang thuộc về diễn viên nào? - Ảnh 1.

VTV Awards 2019 mới ở giai đoạn đầu bình chọn, kết quả cuối cùng ngoài dựa theo ý kiến của khán giả còn có sự tham gia của Hội đồng chuyên môn. Chính vì vậy, nếu yêu mến diễn viên nam nào khán giả có thể bình chọn qua hai hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

kang tae oh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước