"Hàng xóm" - Phim đầu tay của Quốc Thuận lên sóng VTV9

PV tổng hợp-Thứ hai, ngày 15/12/2014 18:35 GMT+7

Quốc Thuận - đạo diễn bộ phim "Hàng xóm"

Bộ phim hài "Hàng xóm" - phim đầu tay của Quốc Thuận ở vai trò đạo diễn - sẽ lên sóng VTV9 lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 19/12.

Với độ dài 25 tập, phim Hàng xóm xoay quanh chuyện của 6 gia đình trong xóm nhỏ. Mỗi nhà có một hoàn cảnh, cách sống khác nhau. Trong đó nổi bật là hai gia đình ông Tơ và ông Tuấn Anh vốn rất ghét nhau nên tạo ra không biết bao nhiêu trận cãi vã ồn ào. Oái oăm thay, hai người con của họ lại đem lòng yêu nhau thật sự...

Bộ phim đề cao tinh thần đoàn kết và ca ngợi tình làng, nghĩa xóm trong một thời đại mà vật chất và những giá trị thực dụng hơn đang dần lấn át. Ngoài ra, bộ phim còn đề cao tình cảm con người, trong đó có tình yêu trong sáng của các bạn trẻ có thể khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Các diễn viên gạo cội tham gia trong phim "Hàng xóm"

Trên tinh thần đó, bộ phim phê phán thái độ sống hẹp hòi, ích kỉ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà bất chấp người khác, đặc biệt là những người sống quanh mình. Thái độ sống thiếu tích cực ấy sẽ đem đến nhiều hệ lụy, trong đó có việc tạo ra khoảng cách ngày càng lớn giữa con người với con người.

Hàng xóm có sự tham gia của dàn diễn viên được nhiều khán giả yêu thích hiện nay như Duy Phương, Thanh Nam, Thanh Thủy, Trung Dân, Phương Dung, Tiết Luật, Phi Phụng, Hạnh Thúy, Chí Thiện, Tú Vi, Quốc Cường...

Phim dự kiến sẽ lên sóng VTV9 vào khung giờ 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ ngày 19/12. Mời quý khán giả đón xem!

Dưới đây là dàn diễn viên trong bộ phim Hàng xóm:

Vinh (Chí Thiện) là con của ông Tơ, bà Huyền, là một sinh viên kiến trúc thật thà, tốt bụng. Tuy bề ngoài nhìn anh rất rắn rỏi nhưng con người thật bên trong rất dễ yếu lòng. Anh đem lòng yêu Quỳnh Anh, con của ông Tuấn Anh, bà Vân. Tuy nhiên vì những mâu thuẫn giữa hai ông bố ông Tơ và ông Tuấn Anh nên tình yêu của Vinh luôn bị cha ngăn cản. Tuy nhiên anh vẫn quyết tâm bảo vệ tình yêu ấy.

Tú Vi vào vai Quỳnh Anh, một cô sinh viên đại học Kinh tế xinh đẹp, mạnh mẽ. Nhìn bề ngoài, cô trông mong manh như một tiểu thư nhưng thật ra vô cùng kiên định và cứng rắn. Cô đã nhiều lần ra đòn với bạn bè, ngay cả với chính bạn trai khi gặo tình huống bất ngờ. Cũng rơi vào hoàn cảnh giống Vinh nhưng Tú Vi còn rơi vào tình huống khó xử hơn vì cha cô luôn muốn cô phải lấy người mà ông trực tiếp giới thiệu. Tuy vậy, cô gái thông minh này đã luôn bảo vệ được tình yêu chân chính của mình dù cho ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Khác với những vai diễn chính diện gần đây, Quốc Cường lần này quyết định phải vào phản diện. Anh là một người bạn của ông Tuấn Anh với chung niềm đam mê về môn thể hình và có khiếu ăn nói lưu loát. Được sự hậu thuẫn của ông Tuấn Anh, Luân tìm mọi cách chinh phục cô con gái xinh đẹp Quỳnh Anh. Tuy nhiên bản lĩnh của cô gái đã làm cho anh phải bỏ cuộc và lộ rõ bản chất là một tên lừa đảo, xảo quyệt và sở khanh.

Nghệ sỹ Thanh Nam

Duy Phương

Diễm Châu

Trung Dân - Phi Phụng

Tiến Luật - Cát Phượng

Ngân Quỳnh - Thanh Thủy

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước