Hành trình 24h: Chương trình mới về giao thông lên sóng VTV1

TL-Thứ hai, ngày 14/12/2015 06:00 GMT+7

Các thông tin, vấn đề về giao thông vận tải sẽ được đề cập một cách cụ thể trong "Hành trình 24h" (Ảnh minh họa: Huy Hùng/Báo Hà Nội Mới)

VTV.vn - Hành trình 24h là chương trình mới về giao thông vận tải của Trung tâm Tin tức VTV24. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh VTV1 bắt đầu từ hôm nay (14/12).

Trung tâm Tin tức VTV24 đã lên ý tưởng thực hiện Hành trình 24h, một chương trình mới chuyên về giao thông vận tải. Đây là lĩnh vực liên quan đến tất cả mọi đối tượng và tầng lớp trong xã hội. Mỗi người dân hàng ngày đều trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia giao thông, từ đường bộ, đường sắt đến đường thuỷ, hàng không. Do đó, những thông tin, vấn đề về giao thông, tình trạng giao thông luôn là mối quan tâm của các cá nhân.

Ngoài ra, những chuyên mục nhỏ về an toàn giao thông phát sóng trên các bản tin thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm theo dõi của lượng khán giả lớn. Đặc biệt, ở khung giờ sáng và chiều - những khung giờ giao thông cao điểm, thông tin cập nhật tình hình giao thông trở nên vô cùng cấp thiết đối với khán giả. Đây là lần đầu tiên Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện chương trình đề cập về giao thông vận tải trong nước và trên thế giới.

Tên gọi Hành trình 24h thể hiện thông điệp chính của chương trình, đó là cung cấp những thông tin cập nhật trong 24h liên quan đến hành trình tham gia giao thông của người dân. Với thời lượng 7 phút, mỗi bản tin sẽ bao gồm 3 phần, với những thông tin được cập nhật nhanh chóng và những vấn đề quan trọng xoay quanh lĩnh vực giao thông vận tải.

Trong đó, phần đầu tiên là những thông tin giao thông đáng chú ý trong nước và quốc tế như các vụ tai nạn giao thông, tình hình hoãn/hủy các chuyến bay, chuyến tàu, những sản phẩm mới nhất phục vụ cho ngành giao thông vận tải... Phần thứ 2 là phóng sự về giao thông, trong đó có cả phóng sự điều tra về vấn đề giao thông nổi cộm đang diễn ra. Ở phần cuối cùng, Hành trình 24h sẽ cung cấp các thông tin về thời tiết dành cho người tham gia giao thông.

Hành trình 24h sẽ bắt đầu lên sóng bắt đầu từ hôm nay (14/12) trên kênh VTV1. Chương trình được phát sóng vào 12h55 và 17h35 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần; 12h55 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước