Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng

Lan Chi-Thứ hai, ngày 28/11/2022 11:36 GMT+7

VTV.vn - Nguyệt lên tiếng bênh vực chuyện Phương muốn ly hôn nhưng cả bà Giang - mẹ Hoàng và bà Lan - mẹ Nguyệt đều phản đối.

Sau lần Hoàng (Việt Anh) ghen tuông thái quá, Phương (Hồng Diễm) tuyên bố sẽ ly hôn, không thể mãi chịu đựng cuộc sống này. Nguyệt (Thu Quỳnh) ủng hộ Phương vì không muốn nhìn bạn thân phải chịu khổ thêm.

Biết chuyện này, bà Lan (NS Phương Hạnh) - mẹ Nguyệt - gay gắt phản đối. Bà Lan cho rằng nếu Phương không muốn làm vợ Hoàng nữa thì cũng nên nghĩ cho các con. Nguyệt thẳng thừng bênh vực Phương, nói không ai có quyền trách móc Phương với quyết định này. Bà Giang (NSND Như Quỳnh) tất nhiên không đồng tình, tỏ ra lo lắng cho cuộc sống của các cháu sau này nếu bố mẹ ly hôn.

Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng - Ảnh 1.
Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng - Ảnh 2.
Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng - Ảnh 3.

Bà Giang có ý trách Nguyệt chuyện động viên Phương đi làm lại. Nguyệt đáp: "Vậy sau tất cả những gì Phương đã phải chịu đựng, cô còn muốn nó phải làm như thế nào nữa mới đúng ạ?". Bà Lan ngăn con gái, không cho Nguyệt nói những lời khiến bà Giang đau lòng. Nguyệt nói cô không bênh vực ai, nhưng tất cả những gì Phương làm đều là vì bọn trẻ.

"Không ai muốn tan đàn xẻ nghé cả, chuyện này Phương cũng phải đấu tranh, vật lộn mãi mới có thể quyết định được, chứ không hề đơn giản đâu ạ" - Nguyệt bức xúc thay Phương. Mặc cho cả mẹ và bà Giang phản đối chuyện vợ chồng Phương - Hoàng ly hôn, Nguyệt vẫn ủng hộ quyết định của Phương. 

Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng - Ảnh 4.
Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng - Ảnh 5.
Hành trình công lý - Tập 22: Nguyệt ủng hộ Phương ly hôn Hoàng - Ảnh 6.

Nguyệt cho rằng việc làm của Hoàng là sai không thể chối cãi, sức chịu đựng của con người cũng chỉ có giới hạn. Trong khi đó, Phương đã bị dồn nén quá lâu, nếu là người khác có khi còn không sống nổi.

Đón xem tập 22 Hành trình công lý phát sóng vào 21h40 hôm nay, 28/11, trên kênh VTV3!

NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành trình công lý NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành trình công lý VTV Awards 2022: Vừa mới đề cử, Hành trình công lý đã vào nhóm dẫn đầu VTV Awards 2022: Vừa mới đề cử, Hành trình công lý đã vào nhóm dẫn đầu Hành trình công lý - Tập 18: Vợ đêm nào cũng gặp ác mộng vì bồ của chồng, Hoàng lại mải đi ghen với Quân Hành trình công lý - Tập 18: Vợ đêm nào cũng gặp ác mộng vì bồ của chồng, Hoàng lại mải đi ghen với Quân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước