Hành trình công lý - Tập 26: Nguyệt chờ "trời thương" để có con

Linh Anh-Thứ ba, ngày 06/12/2022 10:13 GMT+7

VTV.vn - Tâm sự chuyện con cái với Phương (Hồng Diễm), Nguyệt (Thu Quỳnh) chia sẻ giờ cô chỉ biết trông mong vào "trời thương" hay không.

Nguyệt (Thu Quỳnh) thời gian này càng ngày càng bị áp lực chuyện con cái. Cô bị mẹ giục phải đi khám và tìm cách chữa chạy. Nguyệt thì chán nản, cho rằng giờ việc sinh con thì phụ thuộc vào việc ông Trời thương hay không. Nguyệt cũng nói nếu có con chung, nếu vợ chồng không thấu hiểu nhau thì sợi dây kết nối đó cuối cùng cũng đứt. 

Hành trình công lý - Tập 26: Nguyệt chờ trời thương để có con - Ảnh 1.
Hành trình công lý - Tập 26: Nguyệt chờ trời thương để có con - Ảnh 2.
Hành trình công lý - Tập 26: Nguyệt chờ trời thương để có con - Ảnh 3.

Nguyệt quay ngược lại hỏi Phương (Hồng Diễm) nếu giờ vì hai đứa con, liệu rằng Phương có chịu quay lại với Hoàng (Việt Anh), bỏ qua mọi lỗi lầm hay không. Nếu có tha thứ thì đó cũng chỉ là sự chịu đựng. Nguyệt cho rằng việc này cũng khó có thể xảy ra. 

Hành trình công lý - Tập 26: Nguyệt chờ trời thương để có con - Ảnh 4.
Hành trình công lý - Tập 26: Nguyệt chờ trời thương để có con - Ảnh 5.

Nguyệt cũng xác định chuyện của mình như thế cho nhẹ đầu, không thể suốt ngày ngồi đó gặm nhấm nỗi buồn được. Còn về công việc, Nguyệt nói đó là cái nghiệp của mình, làm vì đam mê dù kể cả bị mẹ ngăn cản. 

Tập 26 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Hành trình công lý - Tập 25: Vắng Quân, Phương chợt thấy nhớ nhung Hành trình công lý - Tập 25: Vắng Quân, Phương chợt thấy nhớ nhung MC Minh Hà tiết lộ về vai diễn nắm giữ bí mật của các nhân vật trong 'Hành trình công lý' MC Minh Hà tiết lộ về vai diễn nắm giữ bí mật của các nhân vật trong "Hành trình công lý" Hành trình công lý - Tập 24: Lùi chuyến bay gặp vợ sắp cưới, Quân mải mê cùng Phương đi lo chuyện bao đồng Hành trình công lý - Tập 24: Lùi chuyến bay gặp vợ sắp cưới, Quân mải mê cùng Phương đi lo chuyện bao đồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước