Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt "hóa My sói" khi quát vợ nghi phạm

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 07/12/2022 14:32 GMT+7

VTV.vn - Với sự quyết liệt, hết mình vì người dân, Nguyệt (Thu Quỳnh) đã từng bước tìm ra tung tích hung thủ thực sự của vụ án giết người năm xưa.

Nguyệt tìm đến vợ Đinh, yêu cầu cô ta nghe điện thoại của chồng, để hẹn gặp chồng. Từ đó, Nguyệt và đồng nghiệp có thể tiếp cận được Đinh. Vợ Đinh rất lo sợ cho chồng nhưng cô đã làm theo yêu cầu của các kiểm sát viên khi nói chuyện điện thoại với chồng. "Anh đang trên đường về, nhưng chưa về nhà ngay được đâu, tối gặp ở đâu anh sẽ báo sau" - Đinh nói với vợ.

Sau khi tắt máy, vợ Đinh biết cơ quan chức năng sẽ sớm tìm bắt chồng nên cô nghĩ ra cách xin về nhà vì con đang ốm. "Nếu anh ấy gọi lại nói địa chỉ thì em sẽ báo cho chị ngay ạ" - vợ Đinh hứa.

Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt hóa My sói khi quát vợ nghi phạm - Ảnh 1.
Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt hóa My sói khi quát vợ nghi phạm - Ảnh 2.

Trong khi đó, ông Tráng - bố của Đinh đã bỏ trốn. Nguyệt phân tích, qua lời khai của Xoan, ông Tráng luôn cảnh giác, vì thế không loại trừ khả năng ông ta đã đánh động cho con trai mình. Công an xã cho biết, hiện tại đối tượng Đinh đang không sang Lào làm thuê như trước, mà đã trở lại Việt Nam nhưng không về nhà. "Hành động vứt sim càng chứng tỏ hắn có chủ ý đề phòng và lẩn trốn" - Nguyệt nhận định.

Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt hóa My sói khi quát vợ nghi phạm - Ảnh 3.

Về vợ của Đinh, Nguyệt cho rằng cũng có thể cô ta không biết gì về việc chồng mình đã gây ra trong quá khứ.

Hiện nay, chúng ta không có điều kiện tiếp cận để nắm bắt được tâm lý của đối tượng Đinh. Nguyệt đặt ra giả thiết anh ta không chia sẻ với vợ nhưng sẽ có ám ảnh về chuyện xảy ra trong quá khứ. Trong suốt quá trình chung sống, anh ta sẽ tâm sự với vợ về gia đình về ông Tráng, hay lý do tại sao anh ta lại chuyển vào đây sinh sống. Có thể anh ta sẽ không nói hết sự thật nhưng Nguyệt nghĩ khai thác cô vợ sẽ biết thêm được nhiều thông tin hữu ích hay ít ra là có thể hiểu được một phần nào tâm lý của đối tượng Đinh.

Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt hóa My sói khi quát vợ nghi phạm - Ảnh 4.

Vì thế, Nguyệt yêu cầu cần phải gặp vợ Đinh ngay càng sớm càng tốt. Nguyệt và các đồng nghiệp kịp chặn đường vợ Đinh trước khi cô ta định bỏ trốn. Nguyệt muốn cô ta khuyên chồng ra tự thú. Khi vợ Đinh lo sợ chồng sẽ phải đi tù, Nguyệt cho biết. nếu vợ chồng Đinh hợp tác thì đó được tính là một tình tiết giảm nhẹ. Vợ sẽ được thăm chồng. "Nói đi, Đinh hẹn gặp cô ở đâu? Cô nói đi!" - Nguyệt quát lên khiến vợ Đinh sợ hãi.

Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt hóa My sói khi quát vợ nghi phạm - Ảnh 5.
Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt hóa My sói khi quát vợ nghi phạm - Ảnh 6.
Hành trình công lý - Tập 27: Nguyệt hóa My sói khi quát vợ nghi phạm - Ảnh 7.

Quý vị đón xem tập 27 phim Hành trình công lý phát sóng lúc 21h40 hôm nay (7/12) trên kênh VTV3!

Hành trình công lý - Tập 26: Cứ ngỡ chuẩn bị cưới, Quân lại muốn huỷ hôn Hành trình công lý - Tập 26: Cứ ngỡ chuẩn bị cưới, Quân lại muốn huỷ hôn Hành trình công lý - Tập 25: Vắng Quân, Phương chợt thấy nhớ nhung Hành trình công lý - Tập 25: Vắng Quân, Phương chợt thấy nhớ nhung Hành trình công lý: Lộ diện chủ nhân quả cầu phong thủy - nghi phạm giết Hà Hành trình công lý: Lộ diện chủ nhân quả cầu phong thủy - nghi phạm giết Hà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước