Hấp dẫn bộ phim Em yêu Tết 2017 trên sóng VTV7

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 25/01/2017 10:25 GMT+7

VTV.vn - Em yêu Tết 2017 – bộ phim thể loại phóng sự/tài liệu do Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 sản xuất - sẽ lên sóng trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Hướng tới đối tượng là các em nhỏ và các gia đình, 7 tập phim Em yêu Tết 2017 là 7 trải nghiệm khác nhau về ngày Tết trong mắt các nhân vật trải nghiệm – những bạn nhỏ đến từ những vùng đất, hoàn cảnh sống cũng như gia đình khác nhau nhau. Với thời lượng 3 - 5 phút mỗi tập, Em yêu Tết 2017 sẽ thể hiện góc nhìn cũng như ước mơ của các bạn nhỏ trong ngày Tết truyền thống của dân tộc.

Hấp dẫn bộ phim Em yêu Tết 2017 trên sóng VTV7 - Ảnh 1.

Khác với mùa 1 của Em yêu Tết là chùm video ngắn giới thiệu về phong tục tập quán ngày tết của Việt Nam, mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế, những câu chuyện của các nhân vật nhỏ tuổi trong không khí rộn ràng Tết đến xuân về. Mỗi câu chuyện được kể trong Em yêu Tết 2017 là một nốt nhạc, có nốt cao, nốt trầm, có sự tươi vui nhí nhảnh nhưng cũng có những nỗi niềm sâu lắng.  Nhà sản xuất của bộ phim hy vọng rằng những nốt nhạc trên sẽ tạo nên bài ca yêu Tết độc đáo của các bạn nhỏ trên nhiều vùng miền của đất nước.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 28, 29,30/1, tức ngày mùng 1, 2, 3 Tết trên kênh VTV7. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước