Hấp dẫn khung giờ giải trí tối thứ 7 trên VTV9

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 04/11/2014 11:43 GMT+7

Dấu ấn, Sol vàng, Tôi tỏa sáng và Tình khúc vượt thời gian là những chương trình giải trí cuối tuần hấp dẫn trên VTV9 (Ảnh: VTV News)

Được THTT trên VTV9 vào tối thứ 7 hàng tuần, các chương trình Dấu ấn, Sol vàng, Tôi tỏa sáng và Tình khúc vượt thời gian đang đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhiều khán giả.

Những chương trình ca nhạc kể trên giờ đây đã trở thành điểm hẹn cuối tuần với người xem truyền hình, đặc biệt là khán giả phía Nam vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Với mỗi chương trình Tình khúc vượt thời gian, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức những ca khúc đi cùng năm tháng do các ca sĩ có tên tuổi thể hiện. Ở đó không chỉ có những bài hát trong nước mà các ca khúc quốc tế lời Việt cũng được dàn dựng công phu và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nếu như Dấu ấn là chương trình giới thiệu một gương mặt ca sĩ nổi tiếng thì Sol vàng là nơi khán giả yêu nhạc được thưởng thức những tình khúc bất hủ và Tôi tỏa sáng là một sân chơi cho lứa ca sĩ trẻ.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc đa dạng của khán giả, nhiều tiêu chí được Trung tâm THVN tại TP.HCM đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao chất lượng các chương trình. "Thứ nhất, phải lựa chọn được các ca khúc nổi tiếng và đi vào lòng người. Thứ hai, các ca sĩ phải thể hiện tốt những ca khúc đó. Thứ ba, khâu thể hiện từ thiết kế sân khấu đến âm thanh, ánh sáng và phương pháp thể hiện của đạo diễn truyền hình khi lên sóng trực tiếp cũng cần chú trọng" - ông Đoàn Minh Tuấn, PGĐ Trung tâm THVN tại TP.HCM chia sẻ.

Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của khán giả phía Nam về ấn tượng với chuỗi chương trình này qua video dưới đây:

Dấu ấn, Sol vàng, Tôi tỏa sángTình khúc vượt thời gian được THTT vào 20h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước