Hậu trường "dữ dội" để có Thu vàng rực rỡ nước Nga trong phim Tết "Matxcơva – Mùa thay lá"

PV-Thứ tư, ngày 25/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Xuyên suốt bộ phim Tết "Matxcơva – Mùa thay lá", khán giả sẽ có lúc phải ngẩn ngơ vì khung cảnh mùa Thu rực rỡ sắc vàng của nước Nga.

Matxcơva – Mùa thay lá được quay hoàn toàn ở nước Nga, cụ thể hơn là Matxcơva và vùng ngoại ô vào đúng mùa Thu. Để có những cảnh quay tuyệt đẹp về mùa Thu nước Nga, đoàn làm phim đã không ít lần toát mồ hôi. Đằng sau hành trình săn bắt sắc vàng là cả một câu chuyện dài vô cùng gian truân. 

Hậu trường dữ dội để có Thu vàng rực rỡ nước Nga trong phim Tết Matxcơva – Mùa thay lá - Ảnh 1.

Đại diện đoàn làm phim chia sẻ vào thời điểm bấm máy, dù nước Nga đã vào mùa Thu nhưng những cây Dương trong thành phố vẫn chưa vàng lá, khiến cả đoàn phim phải di chuyển 80km, đến Sergiev Posad – một địa điểm du lịch nổi tiếng với búp bê Matrioshka, cũng là nơi có mùa thu đến sớm hơn để quay được những hình ảnh lá thu vàng đặc trưng của nước Nga. 

Hậu trường dữ dội để có Thu vàng rực rỡ nước Nga trong phim Tết Matxcơva – Mùa thay lá - Ảnh 2.

Đó chỉ là một trong rất nhiều những sự cố mà đoàn làm phim Matxcơva – Mùa thay lá đã trải qua. Ngoài ra, sự thay đổi thất thường của thời tiết giao mùa, nạn tắc đường, khoảng cách xa xôi giữa các bối cảnh… cũng là những khó khăn, cản trở rất lớn đối với ekip làm phim. 

Hậu trường dữ dội để có Thu vàng rực rỡ nước Nga trong phim Tết Matxcơva – Mùa thay lá - Ảnh 3.

Có thể nói, để có được những cảnh phim đẹp, tái hiện được sự bình yên, thơ mộng của mùa thu nước Nga, thì đằng sau đó, quá trình thực hiện bộ phim "dữ dội" hơn rất nhiều.

Bộ phim Matxcơva – Mùa thay lá sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 trên VTV1 các ngày 29, 30, 31/1 và 1/2 (tức mùng 2, 3, 4, 5 Tết). Mời quý vị chú ý đón xem!

Matxcơva – Mùa thay lá: Dự án phim đặc biệt với bối cảnh 100 ở Nga Matxcơva – Mùa thay lá: Dự án phim đặc biệt với bối cảnh 100 ở Nga Mối tình khắc khoải của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong 'Matxcơva – Mùa thay lá' Mối tình khắc khoải của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong "Matxcơva – Mùa thay lá" Phim Tết 'Matxcơva – Mùa thay lá': Câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc giữa mùa thu nước Nga Phim Tết "Matxcơva – Mùa thay lá": Câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc giữa mùa thu nước Nga
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước