Matxcơva – Mùa thay lá: Dự án phim đặc biệt với bối cảnh 100% ở Nga

T.Linh-Thứ năm, ngày 12/01/2017 05:00 GMT+7

Một hình ảnh trong bộ phim Matxcơva - Mùa thay lá

VTV.vn - NSƯT Đỗ Thanh Hải khẳng định Matxcơva – Mùa thay lá là dự án đặc biệt của VFC dành cho khán giả trong dịp Tết Nguyên đán với bối cảnh hoàn toàn ở Nga.

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, khán giả sẽ được theo dõi bộ phim Tết mới với tựa đề Matxcơva – Mùa thay lá. NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN – cho biết: "Đây là dự án phim đặc biệt mà VFC muốn dành tặng khán giả vào dịp Tết. Phim có bối cảnh quay 100% ở thành phố Matxcơva, Nga".

Theo NSƯT Đỗ Thanh Hải, nội dung phim Matxcơva – Mùa thay lá là câu chuyện giản dị về tình yêu. Tuy nhiên, khác với nhiều phim trước đó, bộ phim này lại đề cập về tình yêu của những người đã trưởng thành, đã nếm trải nhiều câu chuyện về cuộc đời, lẽ sống. Một trong những điểm hứa hẹn làm nên nét nổi bật của phim chính là bối cảnh đẹp và thơ mộng của nước Nga.

Bên cạnh đó, NSƯT Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Trong điện ảnh, sự giao thoa về văn hóa, cộng hưởng và hợp tác giữa nền văn hóa trong nước và nước ngoài đã trở nên phổ biến. Nhưng điều quan trọng là phim vẫn cần phản ánh được đời sống, con người Việt Nam. Bộ phim này được chúng tôi thực hiện dựa theo tiêu chí như vậy".

Matxcơva – Mùa thay lá: Dự án phim đặc biệt với bối cảnh 100% ở Nga - Ảnh 1.

Phim có bối cảnh 100% ở Nga

"Phim có bối cảnh hoàn toàn ở nước ngoài nhưng ê-kíp sản xuất, nòng cốt chính vẫn là người Việt Nam. Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm phục vụ khán giả Việt Nam nhưng vẫn có khả năng được người nước ngoài đón nhận. Chúng tôi hy vọng phim sẽ tạo ra sức thu hút nhất định, cũng như trở thành món ăn tinh thần mới lạ cho khán giả trong dịp Tết", NSƯT Đỗ Thanh Hải bày tỏ.

Bộ phim Matxcơva – Mùa thay lá sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 trên VTV1 các ngày 29, 30, 31/1 và 1/2 (tức mùng 2, 3, 4, 5 Tết). Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước