Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành?

Hương Chi-Thứ ba, ngày 09/03/2021 23:00 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh hậu trường "Hướng dương ngược nắng" được chia sẻ trên mạng được khán giả dự đoán liên quan đến màn nhảy sông tự tử của Châu.

Tình tiết phim Hướng dương ngược nắng đang được đẩy lên cao trào khi Cao Dược gặp "cuồng phong", Châu (Hồng Diễm) bị dồn đến bước đường cùng và câu chuyện huyết thống. Vì thế, đoạn clip hậu trường hé lộ diễn biến tiếp theo của phim được khán giả mong đợi hơn bao giờ hết.

Hình ảnh này được dự đoán là phân đoạn Châu nhảy sông tự vẫn vì không chịu đựng nổi bi kịch ập đến chồng chất. Trong khuôn hình có sự xuất hiện của Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) hốt hoảng chạy đến hiện trường, đau khổ vật vã.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành? - Ảnh 1.

Móc nối với hình ảnh trước đó do Doãn Quốc Đam từng chia sẻ, người hâm mộ dự đoán, Châu chọn cái chết để kết thúc mọi đau khổ ập đến với mình và Phúc đã nhảy xuống sông cứu. Bởi hiện tại, bà Cúc (NSND Thu Hà) đang thuê Phúc bám sát Châu.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành? - Ảnh 2.

Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam tạo dáng hài hước ở hậu trường phim.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành? - Ảnh 3.

Hậu trường Minh và Trí chạy đến hiện trường.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành? - Ảnh 4.

Bà Cúc suy sụp hoàn toàn.

Hình ảnh hậu trường khác cho thấy Phúc chăm sóc Châu ở trong bệnh viện giúp khán giả "thở phào" hy vọng phép màu xảy ra để Phúc - Châu không bị chết thảm như vậy.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành? - Ảnh 5.

Những dự đoán của người hâm mộ liệu có chính xác? Hy vọng Châu không làm điều dại dột! Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip 'full không che' rồi vu cho Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip "full không che" rồi vu cho Minh Hồng Đăng với những pha 'cà khịa' Hồng Diễm cực phũ Hồng Đăng với những pha "cà khịa" Hồng Diễm cực phũ Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc 'Hướng dương ngược nắng' Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc "Hướng dương ngược nắng"* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước