Hậu trường màn tỏ tình của Shark Bình với nữ startup gây sốt cộng đồng mạng

ĐH (Video: Shark Tank Việt Nam)-Thứ tư, ngày 18/09/2019 15:54 GMT+7

VTV.vn- Không đi sâu vào quá trình thương thuyết mà được chọn lọc khéo léo từ các chi tiết hậu trường, video trên đã mang đến "màn tỏ tình" ấn tượng của Shark Tank mùa 3.

Ngay sau khi lên sóng, màn tỏ tình vì "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" của Shark Bình với nữ Founder Nguyên Võ đã gây chú ý với khán giả truyền hình trong tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3. Tuy nhiên, màn tỏ tình thất bại này sau đó còn "gây sốt" cộng đồng mạng hơn nữa sau khi video chi tiết màn thương thuyết giữa cá mập và startup được đăng tải.

Vốn được mệnh danh là "dũng sĩ diệt startup" vậy mà Shark Bình không ngần ngại thổ lộ "tình yêu sét đánh" của mình đối với Nguyên Võ. Mỗi lời nói, cử chỉ, nét mặt của "cá  mập" và nữ Founder đều khiến màn tỏ tình được đẩy lên cao trào. Sự quyết liệt của Shark Bình thậm chí đã khiến Nguyên Võ bối rối.

Shark Bình còn xuống đứng cạnh Nguyên Võ sau khi buông những lời "tỏ tình" ngọt ngào: "Không cần biết em là ai. Không cần biết em từ đâu. Không cần biết em ngày sau. Tôi yêu em chỉ vì đó là em".

Tuy nhiên, sau khi hội ý, Nguyên Võ lại chọn Shark Liên. Sự từ chối "phũ phàng" của nữ startup không thể không khiến Shark Bình buồn phiền và tự nhận là "thất tình".

* Mời quý vị đón xem tập 9 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 phát sóng vào 20h30 thứ Tư (18/9) trên kênh VTV3!

Shark Tank Việt Nam - Tập 9: Shark Việt tung triết lý 'nghe mà thấm' Shark Tank Việt Nam - Tập 9: Shark Việt tung triết lý "nghe mà thấm" Nữ startup khiến Shark Bình, Shark Liên làm điều... chưa từng xảy ra tại Shark Tank Việt Nam Nữ startup khiến Shark Bình, Shark Liên làm điều... chưa từng xảy ra tại Shark Tank Việt Nam Shark Tank Việt Nam: Đánh đòn tâm lý trước, Shark Dzung khiến startup không thể chối từ Shark Tank Việt Nam: Đánh đòn tâm lý trước, Shark Dzung khiến startup không thể chối từ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước