Hậu trường Mạnh Trường nhảy xuống hồ "siêu chất" cứu Phương Oanh

Bảo Hân-Thứ ba, ngày 18/05/2021 14:46 GMT+7

VTV.vn - Diễn ra khá chóng vánh trên phim Hương vị tình thân nhưng thực tế màn "anh hùng cứu mỹ nhân" ở hồ nước không hề đơn giản.

Để thực hiện cảnh quay Long (Mạnh Trường) cứu Nam (Phương Oanh) ở hồ nước hấp dẫn như trên phim Hương vị tình thân, cả ê-kíp đã phải có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trước khi bấm máy bắt đầu cảnh quay, hai diễn viên đóng thế đã "thị phạm" từng hành động, diễn biến di chuyển theo hướng dẫn của đạo diễn.

Đáng chú ý, đây lại là cảnh cứu nhầm, vì Nam đang bơi ra cứu chú chó của mình, chứ không phải cô nhảy hồ tự tử như Long nghĩ. Mạnh Trường và Phương Oanh chăm chú theo dõi từ trên bờ để chuẩn bị có một cảnh quay hoàn hảo nhất.

Dù là diễn dưới nước nhưng cảnh quay này không làm khó hai diễn viên. Đặc biệt, màn nhảy xuống nước của Mạnh Trường được khán giả khen ngợi là "siêu đẹp", đúng chuẩn anh hùng cứu mỹ nhân.

Hậu trường Mạnh Trường nhảy xuống hồ siêu chất cứu Phương Oanh - Ảnh 1.

Phân đoạn Long cứu Nam trong tập 16 Hương vị tình thân.

Sau những màn "oan gia ngõ hẹp" từ đầu phim, tới nay, Long và Nam bắt đầu có thiện cảm hơn về nhau, hứa hẹn sẽ là cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Hương vị tình thân - Tập 21: Bà Bích phát hiện giúp việc bà Dần trộm đồ đem bán Hương vị tình thân - Tập 21: Bà Bích phát hiện giúp việc bà Dần trộm đồ đem bán Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước