Hậu trường máu me cảnh Nga (Ngọc Lan) tự lấy dao đâm mình trong Bán chồng

PV-Thứ ba, ngày 29/10/2019 21:20 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh hậu trường cảnh Phương Nga (Ngọc Lan) tự cầm dao đâm mình đã được ê-kíp sản xuất tiết lộ mới đây.

Trong phim Bán chồng, diễn viên Ngọc Lan vào vai Phương Nga, một người vợ vẻ ngoài sang trọng, hiền lành nhưng bên trong con người lại thâm hiểm, nhiều mưu mẹo. Cô luôn dùng đòn tâm lý để khiến chồng phải ăn năn, day dứt vì đã làm tổn thương cô. Thậm chí, trong một tập phim, Ngacòn quyết định dùng dao đâm mình để gây sức ép với người chồng ngoại tình.

Trong cảnh phim lên sóng, nhân vật của Ngọc Lan liên tục dùng dao nhọn đâm vào đùi mình khiến máu chảy loang cả chiếc váy làm người xem rợn người. Trong clip hậu trường mới được ê-kíp sản xuất đăng tải có thể thấy quá trình thực hiện phim cũng khá căng thẳng.

Hậu trường máu me cảnh Nga (Ngọc Lan) tự lấy dao đâm mình trong Bán chồng - Ảnh 1.
Hậu trường máu me cảnh Nga (Ngọc Lan) tự lấy dao đâm mình trong Bán chồng - Ảnh 2.
Hậu trường máu me cảnh Nga (Ngọc Lan) tự lấy dao đâm mình trong Bán chồng - Ảnh 3.

Diễn viên Ngọc Lan ngoài diễn xuất cho đúng kịch bản, cô phải tập trung cao độ để mũi dao không đâm trượt xuống thịt bởi bên dưới lớp váy của nữ diễn viên, ê-kíp chuẩn bị một quả bí rỗng ruột và đặt túi thuốc đỏ trong đó dưới 1 lớp băng dính thật chặt cố định vào chân Ngọc Lan. Chỉ cần cô đâm trúng vị trí đã định thì thuốc đỏ sẽ phun ra như máu thật.

Tuy đạo cụ được chuẩn bị khá kỹ nhưng nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng cho Ngọc Lan bởi chỉ cần cô trượt tay là mũi dao có thể đâm trúng cơ thể. Chính nữ diễn viên cũng chia sẻ cảm thấy "ghê ghê" khi thực hiện cảnh quay này.

Bán chồng hiện đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước