Hậu trường Quang Thắng cực sung tập rap chế "Big Kinh tế boi"

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 12/02/2021 19:24 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hậu trường Táo quân 2021, Táo Kinh tế Quang Thắng say sưa tập luyện bản chế ca khúc "Bigcityboi" của rapper Binz.

Ngay sau khi lên sóng, phần trình diễn bản chế Big Kinh tế boi của Táo Kinh tế từ bài Bigcityboi đã "gây sốt" cộng đồng mạng. Đa số khán giả bày tỏ sự thích thú với câu từ trong phần báo cáo bằng rap này của Táo Kinh tế. Một số câu trong bài rap chế như "Trói em bằng tiền bạc" hay "Kinh tế say yes, anh never say no. Năm nay anh là nhất anh có sợ gì đâu"... nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hậu trường Quang Thắng cực sung tập rap chế Big Kinh tế boi - Ảnh 1.

Phần trình diễn "Big Kinh tế boi" của Táo Kinh tế tại Táo quân 2021.

Cũng ngay sau đó, clip hậu trường NSƯT Quang Thắng tập luyện trên sân khấu đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Anh nhập vai Táo Kinh tế và say sưa thể hiện điệu nhảy, cử chỉ với bản rap chế Big Kinh tế boi. Nghệ sĩ được sự hỗ trợ của các bạn diễn cho phần trình diễn thêm vui nhộn, sôi động.


Táo quân 2021: Những câu nói 'cực chất' đầy tính thời sự của Táo Giáo dục Táo quân 2021: Những câu nói "cực chất" đầy tính thời sự của Táo Giáo dục Táo quân 2021: Táo Giáo dục nói gì về bộ sách Cánh Diều? Táo quân 2021: Táo Giáo dục nói gì về bộ sách Cánh Diều? Táo quân 2021: Bài hát kể tội Táo Xã hội để 'fake news' tràn lan trên facebook Táo quân 2021: Bài hát kể tội Táo Xã hội để "fake news" tràn lan trên facebook

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước